Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trọn bộ các ca khúc OST của phim 'Thiên Thần Hộ Mệnh' chính thức ra mắt

Sau một thời gian dài chờ đợi, trọn bộ các ca khúc trong bộ phim 'Thiên thần hộ mệnh' đã được tung ra.

'Thiên thần hộ mệnh' được xem là một trong những bom tấn điện ảnh được mong chờ nhất trong tháng 4. Với những tình tiết li kỳ, bộ phim đã nhận được phản ứng tích cực của công chúng.

Thiên Thần Hộ Mệnh

Ngay sau khi “Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy” (sáng tác bởi Khắc Hưng, phối khí bởi Triple D, do nữ ca sĩ Orange thể hiện) được tung ra và đang phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế (lọt vào Top 100 Spotify Việt Nam), nhà xuất sản bộ phim đã quyết định tung ra trọn bộ soundtrack cực phẩm còn lại của Thiên Thần Hộ Mệnh, đồng thời hé lộ giọng ca đằng sau nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) và ca khúc bí ẩn khiến khán giả vô cùng tò mò.  

Ca khúc “đinh” nhất bộ phim – “Đừng Đùa Với Lửa” (sáng tác bởi Khắc Hưng, phối khí bởi Triple D, dàn dựng vũ đạo bởi Quang Đăng) chính là bài hát đã đưa nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) chạm đến hào quang của sự nổi tiếng. Bất ngờ hơn, giọng ca đứng sau sự tỏa sáng của nữ chính Thiên Thần Hộ Mệnh chính là vlogger-ca sĩ Lena Lena. Vậy là sau Orange, Lena Lena chính là gương mặt trẻ tiếp theo được đạo diễn Victor Vũ chọn mặt gửi vàng cho OST của Thiên Thần Hộ Mệnh. 

Ngoài ca khúc "Đừng Đùa Với Lửa", Lena Lena còn thể hiện thêm phiên bản acoustic của Nhìn Vậy Mà Không Phải. Hiện tại, bộ ba nhạc phim Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy (Orange), Đừng Đùa Với Lửa (Lena Lena) và Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy – Acoustic Version (Lena Lena) đã được phát hành trên tất cả các nền tảng nghe nhạc quốc tế, bao gồm Spotify và Apple Music.