Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tròn 10 năm ra mắt, siêu phẩm âm nhạc của Rihanna và Eminem chạm mốc 2 tỷ lượt xem trên Youtube!

Mới đây, 'Love the way you lie' đã đạt được 2 tỷ lượt xem trên kênh Youtube sau nhiều năm phát hành.

Rihanna và Eminem là những nghệ sĩ đình đám nhất của làng nhạc thế giới, và càng tuyệt vời hơn khi họ đã từng có dịp hợp tác với nhau. Một trong số đó là "Love the way you lie".

Rihanna

"Love the Way You Lie" là bài hát được chọn làm đĩa đơn thứ hai từ album phòng thu thứ bảy của Eminem, Recovery. Bài hát có sự góp giọng của nữ ca sĩ Rihanna. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình, nhất là phần giai điệu và lời ca trữ tình của nó. Bài hát đã giành được nhiều giải thưởng và nhận được năm đề cử Grammy. Đây là đĩa đơn bán chạy nhất và đứng đầu bảng Billboard Hot 100 trong bảy tuần.

Sau 10 năm ra mắt, ca khúc "Love the way you lie" đã đạt được 2 tỷ lượt xem trên kênh Youtube chính thức của Eminem. Tính đến tháng 3 năm 2020, đĩa đơn này đã bán được 12 triệu bản chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ.

Sau "Love the way you lie", Rihanna và Eminem còn có màn song kiếm hợp bích trong ca khúc "The Monster". Khi phát hành, bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc. Bên cạnh đó, "The Monster" cũng đạt thành công về mặt thương mại trên toàn thế giới, đứng đầu các bảng xếp hạng ở mười hai quốc gia bao gồm Úc, Canada, Pháp, Ireland, New Zealand, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Billboard Hot 100.