Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tròn 1 năm ngày Wanna One ra mắt và tâm sự xúc động của người hâm mộ: 'Ngày kỷ niệm đầu tiên và cuối cùng còn được đứng bên cạnh nhau...'

Trong ngày vui của cả fandom và thần tượng, người hâm mộ Wanna One vẫn không thể không chạnh lòng khi nghĩ đến viễn cảnh của những năm về sau.

Ngày hôm nay (7 tháng 8 năm 2018) chính là kỷ niệm tròn 1 năm ngày ra mắt chính thức của 11 chàng trai Wanna One. Nhân một dịp đặc biệt thế này, Wanna One và người hâm mộ của họ - cộng đồng Wannable trên toàn thế giới, đã cùng nhau tổ chức ăn mừng bằng nhiều cách khác nhau.

Wanna One kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt

Nhóm nhạc nam dự án này lần đầu ra mắt khán giả vào ngày 7 tháng 8 năm 2017, sau khi 11 thành viên được lựa chọn thông qua bình chọn của khán giả trong chương trình "Produce 101" mùa 2 của Mnet. Họ nhanh chóng trở thành một hiện tượng nổi bật của Kpop, đạt mức độ phủ sóng tên tuổi cực kỳ rộng lớn ở Hàn Quốc và cũng được biết đến rất nhiều trên thị trường quốc tế. Cho đến nay, Wanna One đã phát hành hai mini album, một album repackaged và một album đặc biệt, với sự trở lại gần đây nhất của họ là vào tháng 6 năm 2018 với ca khúc chủ đề "Light".

Vào đúng 0 giờ ngày 7 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc), Twitter chính thức của Wanna One đã chia sẻ hình ảnh 11 thành viên cùng với một tin nhắn gửi đến người hâm mộ. Họ viết: "Tròn 1 năm ngày ra mắt của Wanna One. Một năm mà tất cả mọi thứ đều thật đặc biệt và hạnh phúc bởi vì chúng mình được ở cạnh Wannable. Hãy ở lại bên cạnh chúng mình trong tương lai và đừng bao giờ thay lòng nhé! Cảm ơn các bạn và chúng mình yêu các bạn, Wannable".

Và ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên của ngày 7 tháng 8, người hâm mộ ở khắp nơi đã đăng tải những thông điệp xúc động gửi đến Wanna One nhân dịp tròn 1 năm ngày ra mắt của nhóm. Hashtag #Happy_Wannaone_Day nhanh chóng lọt top trend toàn cầu trên Twitter, và người hâm mộ không ngừng thể hiện tình yêu của mình dành cho 11 chàng trai.

Thế nhưng, ngay trong ngày vui đặc biệt này, vẫn có những điều khiến người hâm mộ không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến. Đó là vì ngày chia xa của Wanna One cũng đã đến rất gần, và ngày 7 tháng 8 năm 2018 là lần đầu tiên nhưng cũng là lần cuối cùng 11 thành viên cùng Wannable còn được đứng bên cạnh nhau để cùng ăn mừng kỷ niệm ngày ra mắt. Những năm sau đó, có thể họ vẫn sẽ gửi lời chào đến Wannable nhân kỷ niệm 2 năm, 3 năm debut,..., nhưng với một vai trò mới và đã không còn là "thành viên Wanna One".

Dù vậy, người hâm mộ hiện vẫn đang trân trọng từng khoảnh khắc được gắn bó bên cạnh 11 chàng trai, dù viễn cảnh của tương lai có thể nghiệt ngã với họ đến thế nào. Các Wannable vẫn tự nhủ lòng rằng, dù các thành viên có thể sẽ sớm đi trên những con đường khác nhau, nhưng ngày 7 tháng 8 hằng năm mãi mãi sẽ là ngày kỷ niệm quý giá của Wanna One và tất cả người hâm mộ.

Xin chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt của Wanna One!