Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tròn 1 năm Ariana Grande có No.1 đầu tiên trong sự nghiệp, fan lại thổn thức biết bao giờ mới đến cô chị Nicki Minaj?

1 năm trôi qua, hiện thành viên tiêu biểu của câu lạc bộ "những người nổi tiếng không có No.1" chỉ còn duy nhất mỗi một thành viên là Nicki Minaj.

1 năm về trước, cũng trong khoảng thời gian này, "tiểu diva" Ariana Grande đã có cú bứt phá ngoạn mục cùng siêu phẩm Thank u, next khi nhảy thẳng lên ngôi vị quán quân Billboard Hot 100 chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt. Sở dĩ gọi là ngoạn mục, bởi đây chính là ca khúc đạt No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1993 sau gần 10 năm bước chân vào con đường âm nhạc.

Trước khi đạt những thành tích vượt trội cùng Thank u, next, Ariana Grande được xem như là một trong những thành viên "cứng cựa" nhất của câu lạc bộ những người nổi tiếng vẫn chưa có No.1 Billboard Hot 100, bao gồm người chị thân thiết Nicki Minaj của cô và Selena Gomez, Shawn Mendes.

Sau một năm trôi qua, chẳng biết có phải nhờ Ariana Grande có cú mở đường thoát "dớp" quá thành công hay không mà sau đó, cả Selena Gomez lẫn Shawn Mendes đều dần dần rời đi, chỉ còn mỗi Nicki Minaj ngậm ngùi trở thành trưởng câu lạc bộ trong vô vọng.

Điều khiến fan cảm thấy khó hiểu hơn cả là bởi, so với những người còn lại, Nicki Minaj là nghệ sĩ sở hữu số ca khúc lọt vào Top 100 và Top 40 của Billboard nhiều nhất. Thế nhưng chỉ riêng ngôi vị quán quân là cô nàng không thể chạm tới trong suốt 10 năm qua. 

Người gần đây nhất "bái bai" hội những người không có No.1 chẳng ai khác ngoài Selena Gomez. Với màn comeback vô cùng thành công cùng Lose you to love me, Selena Gomez đã có cú nhảy vọt lên đến 14 hạng để ngồi vào ngai vàng quán quân. Dĩ nhiên, đây cũng chính là No.1 đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1992.

Trước đó, hai đĩa đơn có thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100 của Selena Gomez là Good for you Same old love cũng chỉ đạt đến vị trí thứ 5. Thế nên với thành tích "vô tiền khoáng hậu" lần này, khỏi phải nói Selena Gomez và các fan đã vui mừng đến thế nào.

Ơn giời, cuối cùng em cũng thoát khỏi hội không có No.1 rồi các chị ơi!

Không riêng gì đàn chị danh tiếng, cậu em Shawn Mendes hẳn cũng đã mừng rơi nước mắt khi lấy được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp với bản hit định tình Senorita cùng cô bạn gái "gà bông" Camila Cabello thân yêu. Nổi danh với hàng loạt ca khúc như Treat you better, In my blood, There's nothing holdin' me back hay Stitches, thế nhưng không nhiều người biết rằng chàng hoàng từ nhạc pop đương đại vẫn mãi chẳng chạm được đến ngôi vị quán quân cho đến ngày 31/8/2019 vừa qua.

Vậy còn Nicki Minaj - cô chị cả của câu lạc bộ những người không có duyên với ngôi vị quán quân Billboard Hot 100 thì sao?

Hi vọng rằng trong một tương lai thật gần, may mắn sẽ mỉm cười với "chị đại làng rap".

Sau 1 năm trôi qua, vẫn được điểm mặt như là một trong những ngôi sao quyền lực của làng giải trí thế giới, vẫn chăm chỉ ra sản phẩm, vẫn tích cực hợp tác cũng các đồng nghiệp. Thế nhưng đáng buồn thay, trong khi "kì phùng địch thủ" Cardi B của cô nàng đã có No.1 từ đời nảo đời nào, Nicki Minaj vẫn mãi giậm chân tại chỗ với thứ hạng cao nhất trên Billboard Hot 100 là á quân dành cho ca khúc Anaconda đã ra mắt từ rất lâu rồi. Các fan rất mong rằng, với album sắp tới, nữ rapper kì cựu sẽ "rinh" về No.1 đầu tiên trong sự nghiệp.