Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trớ trêu thay: Hương Tràm thắng giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA nhưng Chi Pu mới là cái tên nở rộ khắp mạng xã hội

Thế mới biết, dân mạng cũng thù dai nhớ lâu lắm đấy!

Tối qua, tại lễ trao giải chính của MAMA 2018 ở HongKong, Hương Tràm đã được BTC xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Việt Nam). Đây là điều vô cùng bất ngờ với FC Gà Tây bởi trước khi Mnet Asian Music Awards diễn ra, khán giả trong nước mới biết Orange là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt. Ngoài ra, "công chúa ballad" cũng đặc biệt giấu kín tin vui cho đến khi MAMA cho lên sóng đoạn clip cảm ơn cô đã quay trước đó. 

Hương Tràm nhận giải Best Asian Artist

Hương Tràm nhận giải Best Asian Artist 1

Sau Tóc Tiên, Hương Tràm là nghệ sĩ Việt tiếp theo được nhận giải Best Asian Artist

Ngạc nhiên với việc MAMA hào phóng để Việt Nam nhận 2 giải là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất nhưng đa phần khán giả đều nhận định giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với Hương Tràm bởi dù tuổi đời còn rất trẻ, cô đã được kì vọng trở thành Diva thế hệ mới. Hơn nữa, người ta thấy được ở Tràm sự nhiệt huyết, trách nhiệm với loạt hit được đánh giá cao ở cả yếu tố nghệ thuật lẫn hợp thị hiếu đám đông. 

Vậy nhưng, Hương Tràm lại không phải cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội từ tối qua đến nay do Chi Pu đã thay Tràm chiếm spotlight. Nhiều người không ngại "gọi hồn" nàng hot girl ngay khi màn hình chính của MAMA cho phát clip cảm ơn của giọng ca "Duyên mình lỡ". Một số thắc mắc liệu Chi đã gửi lời chúc mừng đến đồng nghiệp hay chưa, số khác lại gọi đây là "cái tát thẳng mặt" vào những trò lố mà Chi đã làm. Điểm chính, phần đông dân mạng đều mỉa mai: Chi Pu cố gắng "Hàn tiến" làm chi khi mà cả 2 giải thưởng tại MAMA đều không có tên cô. 

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn 1

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn 2

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn 3

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn 4

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn 5

Chi Pu bị dân mạng gọi hồn 6

Chi Pu vui nhé! Nhờ có Hương Tràm mà tên tuổi của cô lại một lần nữa nở rộ trên mạng xã hội.