Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trớ trêu thay: Hương Tràm lên tiếng giải thích chuyện 'đá xéo' Chi Pu, CĐM lại quay ra bênh vực Hoà Minzy

Không hề liên quan đến bộ đôi Tràm - Chi nhưng cuối cùng, Hoà Minzy mới là người được lợi nhất trong cuộc khẩu chiến ngầm này.

Ít ngày trước khi sang Mỹ du học và tạm rời xa showbiz trong vòng vài năm, Hương Tràm lại gây tranh cãi khi bị cho công khai "đá xéo" giọng hát của Chi Pu trong 1 clip hậu trường. Tại đây, cô có nghêu ngao câu hát: "Nhạc thì rất là hay mà hát thì như gì..."

Đoạn clip bị cho là đang mỉa mai Chi Pu của Hương Tràm

Trùng hợp thay, Chi Pu mới chuyển hướng sang ballad với ca khúc "Anh ơi ở lại" cách đây không lâu và vẫn bị khán giả chê bai về giọng live. Gán ghép với câu hát của Hương Tràm, dân mạng cho rằng, Quán quân Giọng hát Việt sân si, mối thù hằn với Chi Pu "ngủ quên" trong quá khứ đã lâu mà giờ chủ động gọi dậy. 

Trước phản ứng có phần gay gắt từ cộng đồng mạng, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng về hành động có phần bộc phát. Cô giải thích rằng, đó chỉ là câu nói đùa cùng bạn bè và ê-kíp trong một buổi ghi hình MV và ngay cả đàn anh Bằng Kiều cũng thường xuyên đùa giỡn như vậy:

"Thật ra là Tràm không hề biết cái chuyện đấy. Thật sự luôn. 2 ngày gần đây mình vừa quay xong MV, không có thời gian dành cho mạng xã hội. Hình như gần đây thấy người thân có nhắc tới, Tràm cũng một lần nói luôn với các bạn rằng đó là câu hát xuất hiện trong buổi sáng quay hình. Lúc đó Tràm quay hát live, mà trời thì 5 giờ sáng rồi. Tất cả mọi người trong ekip đều mệt rồi. Em quay đi quay lại rất nhiều lần, anh em trong ban nhạc cũng đánh nhiều lần nhưng vẫn không được.

Lúc này em mới đùa 1 câu, câu đùa này anh em nghệ sĩ hay nói, kể cả anh Bằng Kiều cũng hay đùa cùng em: "Nhạc thì rất là hay nhưng mà hát như gì". Thì các bạn đừng có quy chụp nữa, rất là khổ thân người ta. Kể cả nhân vật mà các bạn nói, bạn ấy cũng đang cố gắng, đừng quy chụp linh tinh như thế nữa. Khổ và gây mệt mỏi cho rất nhiều người.

Xin nhắc lại với mọi người 1 lần nữa: Không suy diễn, không mượn gió bẻ măng, không nâng tầm quan điểm và không lôi những người không liên quan và ý nghĩ tiêu cực của mình. Nên để những ý nghĩ tiêu cực của bạn là chủ quan của chính bạn thôi, đừng đẩy mọi thứ đi quá xa nữa.

Vụ việc này không ảnh hưởng đến Tràm nhiều, nhưng để những người xung quanh không liên quan lại bị vướng vào ồn ào rồi phải băn khoăn suy nghĩ thì quả là tội nghiệp. Nên Tràm mới nói là thực sự Tràm rất thương những nghệ sĩ trẻ mới vào nghề sau này. Vì các bạn đang ở cái thời điểm nhạy cảm, mọi thứ đang quá mất lòng tin. Khi các bạn gặp scandal chẳng hạn, rất khó để vượt qua. Lỡ chẳng may các bạn bị ghét, khó mà quay lại được. Sau này, giống như các bạn đứng trên bờ vực, chỉ đẩy nhẹ 1 cái là rơi vào cám dỗ hoặc đi rất là xa.

Nhân đây, cũng cho phép Tràm gửi lời chia sẻ với các fan khi mà Tràm không còn được gần các em. Các em cũng không cần mất thời gian lên tiếng bảo vệ hay tranh cãi gì với ai cả. Hãy dành thời gian đó để học tập, làm những điều có ích cho xã hội. Hãy là những người fan văn minh". Hương Tràm bộc bạch. 

Hương Tràm chính thức lên tiếng về chuyện có ý móc mỉa giọng hát của Chi Pu

Vấn đề nằm ở chỗ, Tràm càng cố gắng giải thích bao nhiêu thì cư dân mạng càng ác cảm với cô bấy nhiêu. Người ta cho rằng, cô dám làm mà không dám nhận, rõ ràng cả biểu cảm lẫn giọng điệu đều có ý mỉa mai giọng hát của Chi Pu nhưng vì áp lực dư luận mà chỉ biết "ném đá giấu tay", thậm chí cách ứng xử của Quán quân The Voice 2012 còn không bằng 1 phần Hoà Minzy bởi ít nhất, Hoà làm sai thì Hoà sẽ xin lỗi. 

khán giả phản đối Hương Tràm

khán giả phản đối Hương Tràm 1

khán giả phản đối Hương Tràm 2

Hoà Minzy không hề liên quan đến câu chuyện của Hương Tràm và Chi Pu nhưng trong cuộc khẩu chiến ngầm, cô lại là người được lợi nhất, đến mức có cư dân mạng còn đề cao hành động dám làm dám nhận của cô cách đây khoảng 1 năm.