Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trớ trêu thay: Hari Won chia tay Tiến Đạt vì bao năm không có một đám cưới, Hồ Quang Hiếu vì hối cưới lại 'đứt gánh giữa đường' với Bảo Anh

Cũng chỉ vì một đám cưới mà 2 cặp đôi vốn đang tốt đẹp của showbiz Việt phải quyết định chia tay.

Cách đây ít giờ, khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến anh và bạn gái cũ phải dừng lại ở chặng đường 2 năm. Theo đó, vì hối cưới mà cặp đôi xảy ra mâu thuẫn và rồi cái kết không trọn vẹn là điều mà công chúng phải đón nhận khoảng 2 tháng trước đây. 

"Tôi từng ngỏ lời cưới Bảo Anh làm vợ nhưng cô ấy không đồng ý. Từ đó chúng tôi dần nhận ra sự trái ngược về quan điểm sống của nhau. Khi mọi việc không còn lối thoát, Bảo Anh chọn cách ra đi để cả hai có thời gian nhìn nhận lại mọi việc". Hồ Quang Hiếu tâm sự. 

hồ quang hiếu bảo anh chia tay

Chỉ vì hối cưới mà cuối cùng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quyết định chia tay

Trên thực tế, Bảo Anh đã không ít lần chia sẻ về việc Hồ Quang Hiếu mong muốn tính đến chuyện kết hôn nhưng với cô, sự nghiệp vẫn còn quan trọng ở trước mắt. Bảo Anh nghĩ rằng, cô còn trẻ, còn nhiều dự định cần phải thực hiện và quan trọng là chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân. Chỉ tiếc, sự cảm thông và thấu hiểu giữa hai người chưa đủ lớn để tôn trọng quyết định và sự nghiệp riêng của nhau. Và có lẽ, đúng như Bảo Anh đã từng nói, chia tay là cách tốt nhất cho cả hai giai đoạn này. 

Nói về lý do Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu "đường ai nấy đi", không ít người lại liên tưởng đến Hari Won - Tiến Đạt. Cũng chỉ vì một đám cưới mà đã bên nhau đến 9 năm, cặp đôi này vẫn phải "đứt gánh giữa đường". 

Thời điểm chấm dứt mối tình gần 1 thập niên với chàng rapper, có nhiều nghi vấn cho rằng, Hari Won đã thay lòng đổi dạ, bỏ Tiến Đạt để theo Trấn Thành bởi chỉ 2 tháng sau đó, một cặp đôi mới của showbiz Việt đã chính thức công khai. Thế nhưng, nguyên nhân cụ thể mà sau này đã được người trong cuộc xác nhận là vì Tiến Đạt quá vô tâm và Hari Won không thể chấp nhận được một mối quan hệ lửng lơ dù đã yêu nhau đủ lâu và cũng tính đến chuyện đám cưới. 

"Tôi biết những gì thuộc về bản chất của một người thì khó thay đổi. Anh Đạt là người quá tốt, về nhân phẩm không thể chê bất cứ điểm nào, nhưng bên cạnh đó, có những vấn đề có thể người khác chấp nhận được nhưng bản thân tôi thì lại rất khó. Đôi khi tôi tự trách bản thân sao không yêu luôn cái tính đó của anh, nhưng tôi lại không thể làm được. Tôi chờ đợi đã quá lâu, mối quan hệ cũng khó tiếp tục với kiểu lơ lửng như thế này".

tiến đạt hari won

Hari Won và Tiến Đạt cũng phải chấm dứt chuyện tình cảm khi đã tính đến chuyện hôn nhân

Đứng trước vấn đề hôn nhân, Hari Won cảm thấy có những vấn đề phải được giải quyết sớm, nhưng dần dần cô cũng "bó tay" trước việc Tiến Đạt không có dấu hiệu thay đổi hay tính chuyện lâu dài. Yêu nhau 9 năm nhưng chưa một lần cô ca sĩ lai có được một lời cầu hôn đúng nghĩa. Có lần cô kể rằng: "Quen nhau 6 năm nhưng tôi không thấy anh Đạt ngỏ lời thì chắc 10 năm sau anh ấy mới chịu cầu hôn. Anh Đạt lúc nào cũng chỉ nói: "Em ơi làm giấy tờ kết hôn đi". Đối với Hari, đấy không phải là lời cầu hôn. Cầu hôn là phải đàng hoàng, ở một nơi sang trọng, phải có chiếc nhẫn thật đẹp, có nhạc du dương, lãng mạn, chứ không chỉ là một lời nói như thế".

hari won tiến đạt chia tay

Từng chụp ảnh cưới nhưng Hari Won và Tiến Đạt vẫn phải dừng lại ở quãng đường 9 năm

Tính đến tháng 11/2015 tức là lúc Hari Won - Tiến Đạt quyết định chia tay, cô ca sĩ lai đã ngoài 30 tuổi. Luôn mong muốn có một bến đỗ đích thực nên không khó hiểu khi vài tháng quen Trấn Thành, cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. Hari Won từng tâm sự, cô có một tuổi thơ không trọn vẹn nên luôn ao ước có gia đình riêng và cho đến nay, mong muốn của Hari đã thành hiện thực khi bố mẹ Trấn Thành yêu thương và cưng chiều cô hết mức. 

trấn thành hari won

trấn thành hari won 1

Đám cưới là điều mà Trấn Thành đã giúp Hari Won thực hiện nhưng Tiến Đạt thì không.