Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trớ trêu thay: dính tin đồn tan rã, fan Việt mới biết Vpop có nhóm Lip B

'Lần đầu tiên biết đến nhóm nhạc này cũng là lúc nhóm sắp tan rã' - bình luận của một dân mạng đang được rất nhiều khán giả đồng tình.

Debut từ giữa năm 2016 nhưng trong suốt gần 2 năm hoạt động, Lip B mới tung ra 4 MV chính thức cùng 1 MV lyric, trong đó "Số nhọ" chính là ca khúc được fan Việt biết đến nhiều nhất. Flop thì không nói làm gì bởi không riêng gì Lip B mà nhiều nhóm nhạc ở Vpop hoạt động bao năm cũng chưa ai biết mặt, thế nhưng, thời gian gần đây, gà nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại đối mặt với nghi vấn tan rã khi 2 trong 4 thành viên có dấu hiệu đánh lẻ. 

lip b tan rã

Được biết, fan của Lip B đã nghi ngờ khả năng tan rã này từ lâu khi thời gian gần đây, chỉ có 2 thành viên là Yori và Annie tích cực tham gia sự kiện. Ngược lại, Mei và Na Whan đã xoá thông tin công ty 6SE khỏi profile facebook cá nhân cũng như bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại và thực tế, thành viên người Hàn Na Whan cũng đang ở Hàn. Có nguồn tin còn cho hay: Mei và Na Whan có ý định nghỉ hát luôn chứ không hoạt động solo sau khi tách nhóm.

nghi vấn lip b tan rã

Trên trang cá nhân của Yori và Annie đều có sự xuất hiện của cái tên Lip B cùng công ty chủ quản

nghi vấn lip b tan rã 1

nhưng Na Whan và Mei thì không, chưa kể 2 cô nàng này còn bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại

Tuy nhiên, khi liên hệ với phía công ty quản lý của Lip B là 6SE, câu trả lời nhận được đó là nhóm vẫn hoạt động và phát triển bình thường. Thế nhưng, đại diện công ty lại không giải thích được lí do bỏ theo dõi thành viên khác của Mei và Na Whan cũng như không xác nhận hay phủ nhận chuyện cả hai có rời nhóm.

Đáng buồn hơn nữa là trong khi các fan của Lip B đang vô cùng hoang mang thì không ít khán giả Việt lại ngỡ ngàng trước sự tồn tại của nhóm nhạc nữ do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo. Nhiều người thậm chí còn không phân biệt được các thành viên trong nhóm do nghệ danh quá giống các nhóm nhạc Hàn hoặc chỉ nhớ rằng Lip B đã từng có ca khúc "Số nhọ", đỉnh điểm là phát ngôn thật nhưng gây tổn thương: "lần đầu tiên nghe tên nhóm nhạc này là lúc nhóm có nguy cơ tan rã". 

fan việt

Không ít khán giả Việt đã phải thừa nhận, đây là lần đầu tiên biết đến nhóm Lip B

fan việt 1fan việt 2fan việt 3

Đáng tiếc, 4 cô nàng đang đứng trước nghi vấn tan rã sau thời gian dài hoạt động không hiệu quả

Lý giải cho việc Lip B đã hoạt động 2 năm nhưng vẫn không được fan Việt nhớ mặt, có ý kiến cho rằng, gà của Đông Nhi khá nhạt, lại thiếu tài năng thực sự bởi ngay cả diễn cho sinh viên cũng cần hát nhép, quan trọng, nhóm chưa được đầu tư đúng mực và thiếu một bản hit để khán giả gọi được tên. 

"Số nhọ" là ca khúc duy nhất của Lip B được khán giả biết đến nhưng với giới chuyên môn, bài hát này lại cực nhảm nhí.