Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trớ trêu như Chi Pu đi hát: khán giả phía dưới yêu cầu thể hiện 'Em gái mưa'

Trước Chi Pu, Hồ Ngọc Hà cũng từng trải qua tình huống khó xử tương tự khi phải từ chối hát nhạc Minh Hằng hậu scandal chèn ép tại The Face.

Đoạn clip đang truyền tay nhau rầm rộ trên mạng được ghi lại từ một sự kiện âm nhạc tại Cần Thơ mới đây. Theo đó, trong lúc chuyển bài, Chi Pu đã ngẫu hứng giao lưu với khán giả phía dưới. Trớ trêu thay, đáp lại câu hỏi: "Cần Thơ ơi, bây giờ muốn nghe bài gì nào?", một số khán giả lại hào hứng hô to "Em gái mưa". Ngay lập tức, Chi Pu đã đánh lạc hướng bằng cách hát trước câu hát kinh điển trong "Cho ta gần hơn": "I don't know, I don't know" nhưng chẳng may lại live không tới, đặc biệt là ở đoạn ngân "con đường dài phía trướccc" khiến cả rừng sân khấu phía dưới được dịp cười ồ. 

Tình huống khó xử của Chi Pu khi vừa được yêu cầu hát "Em gái mưa" vừa hụt hơi ở nốt cao trước mặt hàng trăm khán giả

Phía dưới phần bình luận, phần đông dân mạng đều phấn khích trước thái độ "lầy lội" của khán giả Cần Thơ bởi ai cũng biết, Chi Pu và Hương Tràm đang nảy sinh mâu thuẫn ngầm kể từ sau khẩu chiến "hot girl đi hát". Hơn nữa, "Em gái mưa" lại là bản hit ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Quán quân The Voice và để cover lại không phải là dễ. Yêu cầu của fan Cần Thơ không chỉ đang gián tiếp phản đối Chi Pu mà còn đặt ra thử thách để cô nàng cảm thấy khó xử. Cũng may là giọng ca "Từ hôm nay" đã nhanh nhẹn biến tấu và dời sự chú ý đến ca khúc của mình. 

chi pu 1

Chi Pu hẳn đã có một kỉ niệm đáng nhớ khi phải đối mặt với khán giả "lầy lội"

Trước Chi Pu, Hồ Ngọc Hà cũng từng rơi vào tình huống khó xử tương tự. Sau khi bị Minh Hằng công khai tố là người đã chèn ép khiến cô phải rời khỏi ghế nóng The Face, bà mẹ một con đã được đề nghị cover lại bản hit làm nên tên tuổi của bé Heo - "Một vòng trái đất" trong một buổi diễn tại phòng trà ít ngày sau đó. Trái với dự đoán của nhiều người, Hồ Ngọc Hà lại rất bình tĩnh từ chối và khéo léo chống chế bằng một câu: "Bài đó nếu Hà thuộc, Hà cũng sẽ hát".

hồ ngọc hà từ chối hát nhạc minh hằng

Để nói về độ khôn ngoan, có lẽ Chi Pu vẫn nên học tập Hà Hồ 

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà được cho là khá khôn ngoan khi vừa không làm mất lòng khán giả, ảnh hưởng đến đêm nhạc, vừa không đẩy scandal giữa cô và Minh Hằng đi quá xa. Điều đặc biệt, việc từ chối hát một bản hit được cho là rầm rộ một thời cũng gián tiếp cho hay, Hà Hồ chưa bao giờ quan tâm đến tên tuổi của Minh Hằng trong làng nhạc. Ở cách lý giải khác, đó cũng là biện pháp cô cho thấy vị thế của một đàn chị, vậy thì hà cớ gì phải "đâm sau lưng" đàn em ở một sân chơi vốn không quá quan trọng.