Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trớ trêu 1 chương trình 2 ‘số phận’: Ai đó hát live ‘thảm họa’ nên xem clip này của Tóc Tiên cho sáng mắt ra!

Trong khi Tóc Tiên nhận được vô vàn lời khen vì phần thể hiện đẳng cấp thì Chi Pu lại hứng chịu 'gạch đá' nặng nề.

Gần đây, dân mạng có dịp xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn hát live ca khúc “Anh ơi ở lại” của Chi Pu tại một sự kiện ngoài trời. Qua bản live của cựu hotgirl, không khó để nhận ra cách hát "lên cao đuối, xuống trầm mờ" của Chi Pu ngay từ những nốt đầu tiên. Giọng hát được đánh giá yếu, hụt hơi và không hề có sắc màu khiến Chu Pu phải hứng chịu không ít chỉ trích.

Cũng trong sự kiện đó, phần hát live của Tóc Tiên – “Em không là duy nhất” lại khiến khán giả xuýt xoa. Không chỉ đảm bảo mặt kĩ thuật thanh nhạc, Tóc Tiên còn thể hiện khá tốt trọn vẹn cảm xúc của một bản ballad giàu tình cảm.

Phân đoạn cần bùng nổ, Tóc Tiên thể hiện nốt cao đẹp, tự tin và có phần áp đảo với nghệ sĩ khác. So với hành động đưa mic xuống khán giả của Chi Pu, phần thể hiện của Tóc Tiên được đánh giá là rất đẳng cấp.

Cùng tham gia trình diễn trong một chương trình ngoài trời, phần thể hiện của Tóc Tiên khiến khán giả xuýt xoa bao nhiêu thì Chi Pu lại “ăn gạch” bấy nhiêu. Dễ thấy, mặc dù sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chi Pu nhận được lời khen ngợi nhưng thực tế khả năng hát live của cô nàng vẫn còn dậm chân tại chỗ.

“Chọn con tim hay là nghe lý trí”

“Chọn con tim hay là nghe lý trí”

Khán giả đồng lòng dành tặng lời khen cho màn thể hiện xuất sắc của Tóc Tiên tại sự kiện. Một số dân mạng còn muốn gửi phần thể hiện của Tóc Tiên cho Chi Pu để cô nàng... "sáng mắt ra"