Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trò tiêu khiển duy nhất của các nam thần tượng trong ngày ghi hình ISAC 2018 đã sớm bị 'dẹp' chỉ vì lý do này!

Cũng bởi những cánh tay to khỏe đã hại các chàng trai mất đi trò tiêu khiển trong lúc chờ đợi ghi hình.

Ngày 20 tháng 8 vừa qua, Idol Star Athletics Championship 2018 đã tổ chức ghi hình với sự tham gia của nhiều thần tượng Kpop. Sau đó, người hâm mộ có cơ hội chứng kiến trực tiếp sự kiện đã đua nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị ở hậu trường. Trong số đó có câu chuyện về Kim Dong Han và đồng đội, sẽ khiến bạn bật cười thích thú.

Idol Star Athletics Championship 2018 ISAC 2018

Idol Star Athletics Championship 2018 ISAC 2018

Theo một số fan, cựu thành viên nhóm JBJ/nam thần tượng solo Kim Dong Han cảm thấy chán trong lúc chờ đợi ghi hình nên đã nghĩ đến trò Gonggi, giống như trò thảy đá ở Việt Nam, người chơi sẽ dùng 5 viên sỏi hoặc đá, chọn 1 viên là để thảy rồi bắt viên khác theo xu hướng tăng dần, 1 viên cho đến 4 viên một lúc. Anh chàng đã rủ rê một số bạn cũ trong Produce 101 tham gia như Lim Young Min (MXM), Jibeom (Golden Child), các thành viên của UNB và MYTEEN.

Idol Star Athletics Championship 2018 ISAC 2018

Tuy nhiên, người hâm mộ nhận ra rằng chỉ sau một vài lượt chơi, các chàng trai khỏe mạnh đã làm vỡ đôi những viên sỏi (bằng nhựa) trong trò Gonggi. Họ còn thấy những nam thần tượng này phải lo dọn dẹp mớ hỗn độn do những hạt nhỏ bên trong viên sỏi văng tung tóe khắp sàn. Và cũng bởi vì trò tiêu khiển duy nhất bị “phá hủy” trong chớp mắt mà Kim Dong Han nằm hẳn xuống sàn một cách chán nản thế này.

Idol Star Athletics Championship 2018 ISAC 2018

Idol Star Athletics Championship 2018 ISAC 2018

Và sau khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú bởi các chàng trai thật đáng yêu: "Những chú cún con đã trưởng thành kekekeke", "Trước khi ghi hình, bảo anh ấy cẩn thận để tránh chấn thương và thay vào đó chỉ chơi Gonggi và nằm xuống thoải mái thế này, anh ấy thực sự làm mọi thứ mà người hâm mộ đã yêu cầu TT", "Tôi lo lắng vì anh ấy sẽ ở một mình nhưng hóa ra, ngày càng có nhiều người vây quanh anh ấy kekekeke", "Thật dễ thương, tất cả những chàng trai lớn xác này đều chơi Gonggi như trẻ con ấy nhỉ",…

Idol Star Athletics Championship 2018 ISAC 2018

Vậy bạn còn biết câu chuyện thú vị nào khác trong ngày ghi hình ISAC vừa qua hay không?