Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở thành nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt top 10 tour diễn hot nhất tại Mỹ, GOT7 một lần nữa khẳng định sức hút của những 'thần tượng toàn cầu'

Tính đến thời điểm hiện tại, boygroup nhà JYP chính là đại diện duy nhất đến từ châu Á xuất hiện trong bảng xếp hạng do Billboard thống kê này!

Cách đây không lâu, Billboard đã công bố bảng xếp hạng Hot Tours mới nhất của họ - số liệu chính thức về những tour diễn đắt khách nhất tại Hoa Kỳ tính cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng được thống kê dựa trên tổng doanh số bán vé của tour diễn, số lượng khán giả tham gia và sức chứa của địa điểm tổ chức.

Đáng chú ý, GOT7 là nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt vào top 10 của bảng xếp hạng tính đến thời điểm hiện tại. Đêm diễn tại Hoa Kỳ nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn thế giới "Eyes on You" của họ được xếp ở vị trí thứ 9, sánh vai cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu khác như Taylor Swift, Journey, Billy Joel,....

GOT7 lọt top 10 Hot Tours tại Hoa Kỳ do Billboard thống kê

Theo Billboard Boxscore, buổi biểu diễn được tổ chức vào ngày 6 tháng 7 vừa qua của GOT7 tại The Forum ở Inglewood, California đã thu hút được 9.600 người hâm mộ đến tham dự, mang về tổng doanh thu 1.303.154 đô la Mỹ (khoảng 30,2 tỷ VND). Thành tích này giúp nhóm vượt qua vị trí thứ 10 - buổi hòa nhạc của Paramore diễn ra tại cùng một địa điểm vào cuối tháng đó, để trở thành tour diễn ăn khách thứ 9 tại Hoa Kỳ trong năm 2018 (tính đến thời điểm hiện tại).

GOT7 lọt top 10 Hot Tours tại Hoa Kỳ do Billboard thống kê

Mặc dù đây là lần đầu tiên GOT7 xuất hiện trên bảng xếp hạng Hot Tours, nhưng họ lại là nhóm nhạc đã quá quen mặt với các danh sách khác của Billboard. Trước đây, nhóm nam nhà JYP từng đứng đầu bảng xếp hạng Album thế giới của Billboard với 4 sản phẩm khác nhau. Họ cũng đạt được thành tích ấn tượng khi xuất hiện trên bảng xếp hạng Social 50 trong 51 tuần, và vị trí thứ 2 chính là thành tích cao nhất của nhóm.

Sau khi khởi động chuyến lưu diễn "Eyes on You" với đêm diễn đầu tiên tại Seoul vào tháng 5 vừa qua, GOT7 đã đi khắp châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ để biểu diễn ở 17 quốc gia khác nhau. Buổi hòa nhạc tiếp theo của nhóm dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào ngày 24 tháng 8. Bên cạnh đó, JYP gần đây cũng đã xác nhận kế hoạch trở lại của GOT7 với một album mới vào tháng 9 tới đây.

GOT7 lọt top 10 Hot Tours tại Hoa Kỳ do Billboard thống kê

Xin chúc mừng GOT7 với thành tích mới nhất trên bảng xếp hạng Hot Tours của Billboard!