Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại với siêu phẩm mới 'EVERYDAY', WINNER một lần nữa càn quét khắp các bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Đúng như mong đợi, sản phẩm mới của WINNER tiếp tục mang đến cho nhóm những thành công vang dội.

Vào lúc 18 giờ ngày 4 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc), WINNER đã chính thức trở lại trong sự phấn khích của đông đảo người hâm mộ. Boygroup nhà YG vừa phát hành album phòng thu thứ hai mang tên "EVERYD4Y" cùng với MV cho ca khúc chủ đề "EVERYDAY".

WINNER EVERDAY

"EVERYDAY" là một bài hát được viết theo thể loại pop và chilltrap. Ca khúc đầy tươi sáng này được sáng tác bởi hai thành viên của WINNER là Kang Seung Yoon và Song Mino (cùng với AiRPLAY). Trong khi đó, lời bài hát được viết bởi ba thành viên Kang Seung Yoon, Song Mino và Lee Seung Hoon.

Âm nhạc của WINNER từ lâu đã rất được lòng công chúng Hàn Quốc, và "EVERYDAY" cũng không ngoại lệ. Đúng như dự đoán của nhiều người, ngay sau khi phát hành, ca khúc chủ đề mới nhất của WINNER đã nhanh chóng thống trị tất cả các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

Đến 21 giờ 30 phút ngày 4 tháng 4, tức là chỉ vài giờ sau khi phát hành, "EVERYDAY" đã giành được vị trí số 1 trên tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực của 6 trang web nghe nhạc phổ biến nhất Hàn Quốc, bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada). Tính đến 12 giờ trưa ngày 5 tháng 4, ca khúc này hiện vẫn đang All-kill Realtime, thống trị tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực. Bên cạnh đó, tất cả 11 ca khúc b-side trong album lần này đều góp mặt trên các bảng xếp hạng, chứng minh mức độ phủ sóng rộng rãi của WINNER.

WINNER EVERDAY

Bên cạnh thành công vang dội ở thị trường trong nước, album mới còn mang về cho WINNER những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng toàn cầu. Chỉ sau nửa ngày ra mắt, "EVERYD4Y" đã xuất sắc dẫn đầu các bảng xếp hạng album iTunes quốc tế tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ: Bolivia, Brazil, Brunai, Chile, Colombia, Hồng Kông, Indonesia, Kazakhstan, Macao, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, và Việt Nam. Ngoài ra, "EVERYD4Y" cũng nằm trong top 10 bảng xếp hạng album iTunes của nhiều quốc gia khác, chẳng hạn như vị trí thứ 5 tại Hoa Kỳ.

Xin chúc mừng WINNER vì những thành công bước đầu của album "EVERYD4Y" !