Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại với diễn xuất, Eunjung (T-ara) gây bất ngờ khi thủ vai... Yoona!

Nữ thần tượng sẽ sắm vai một ngôi sao trong làng giải trí có tên Yoona.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, cuối cùng Eunjung đã xác nhận quay trở lại với các hoạt động giải trí. Nữ thần tượng sẽ tham gia vào bộ phim "Lovely Horribly", một drama kinh dị lãng mạn. Đây là hoạt động nghệ thuật đầu tiên của Eunjung sau khi rời MBK và ký hợp đồng với một công ty diễn xuất. 

Theo như tin tức từ các kênh truyền thông, diễn viên chính của bộ phim là Park Shi Hoo và Song Ji Hyo. Đặc biệt, netizen Hàn nhận ra một chi tiết thú vị, vai diễn của Eunjung là một nữ diễn viên làm việc trong ngành giải trí có tên Yoona, trùng tên với thành viên nhóm nhạc nữ đối thủ một thời của T-ara

Nhân vật của Eunjung trong bộ phim mới trùng tên với Yoona

Trong làng giải trí xứ Hàn hiện nay, Yoona (SNSD) là một nghệ sĩ đa năng, vừa ca hát vừa đóng phim và tham gia các show giải trí. Và hiện tại cũng không có nhiều top star trùng tên với cô nàng. Không biết chủ ý của biên kịch và nhà sản xuất phim là gì nhưng fan K-pop cảm thấy vô cùng thú vị khi Eunjung lại trở thành Yoona trên màn ảnh nhỏ. 

Cũng trong thời gian gần đây, sự thật về scandal năm xưa của T-ara và Hwayoung đã dần được hé lộ. Sau khi được minh oan, công chúng xứ Hàn đã dần thay đổi cái nhìn về các thành viên T-ara và ghi nhận sự nỗ lực của các cô gái. Hi vọng rằng hoạt động diễn xuất sắp tới của Eunjung sẽ thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.