Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại sau 3 tháng ra mắt, YG có đang thiên vị cho Black Pink?

Thông tin về màn comeback của Black Pink khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Vào sáng ngày 20/10, YG Entertainment đã chính thức thông báo Black Pink sẽ là nghệ sỹ tiếp theo của công ty này trở lại. Không chỉ người hâm mộ của nhóm mà toàn thể Kpop fan đều rất vui mừng trước thông tin này. Như vậy, sau 3 tháng kể từ ngày chào sân với bộ đôi hit khủng "BOOMBAYAH""Whistle", Black Pink sẽ tiếp tục lên sàn và làm nhiều con tim yêu nhạc phải điêu đứng.

Trở lại sau 3 tháng ra mắt, YG có đang thiên vị cho Black Pink?

"BOOMBAYAH" MV - Black Pink

"Whistle" MV - Black Pink 

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy phấn khích trước thông tin này. Đặc biệt là khi nhiều fan nhận thấy sự thiên vị của YG đối với Black Pink cùng WINNERiKON. WINNER ra mắt vào năm 2014, nhóm cũng đạt được những thành công rất lớn. Thế nhưng, đến 18 tháng sau mới YG cho trở lại cùng mini album "EXIT:E". Tương tự với iKON, lên sàn vào cuối năm 2015, và cho đến nay khi đã gần hết năm 2016, các chàng trai chỉ ra mắt mỗi single "What You Doing" và không hề có bất kì một hoạt động quảng bá nào. 

Tuy vậy, tình trạng "im thin thít và lặn mất tăm" này lại may mắn không xảy ra với Black Pink. Chỉ 3 tháng sau khi ra mắt, các thông tin về việc ghi hình cho MV mới của nhóm hầu như hoàn toàn chính xác. Có vẻ như, girlgroup 4 thành viên này là lời hứa duy nhất mà "bố Yang" có thể giữ lời với người hâm mộ. Do đó, không ít người hâm mộ cảm thấy cách quản lý của "bố Yang" dành cho gà nhà có phần không công bằng.

Được biết, nhóm sẽ trở lại cùng ít nhất là 2 ca khúc mới. Với chiến lược quảng bá này, liệu YG có thể đưa Black Pink lên top những girlgroup hàng đầu của Kpop trong thời gian tới? 

Trở lại sau 3 tháng ra mắt, YG có đang thiên vị cho Black Pink?

Trở lại sau 3 tháng ra mắt, YG có đang thiên vị cho Black Pink?

YG đã bỏ phí tài năng của iKON và WINNER?

Dưới đây là một số bình luận của người hâm mộ trên các bài báo về thông tin trở lại của Black Pink: 

"Giá mà YG cũng cho WINNER và iKON ra mắt album nhanh như vậy... Bực mình quá!"

"Tôi tự hỏi là lần này họ có thoát ra được khỏi hình tượng của 2NE1 hay không...!!!"

"Có vẻ như lần này Black Pink và TWICE sẽ đấu với nhau đây. Tôi chọn TWICE."

"Họ ra mắt vào tháng 8 và trở lại vào tháng 11? Cái gì? Tôi thậm chí còn không nhớ là đã nhìn thấy nhóm."

"Mấy người phải thừa nhận là nhóm này có cái mà những nhóm nữ khác không có đi hahaha."

"Họ quảng bá bây giờ để ôm giải thưởng cuối năm đó hahahaha."

"Cùng là tân binh trong 1 công ty thế mà một nhóm thì cả năm sau mới được trở lại, còn một nhóm thì sau vài tháng đã được comeback..."

"Với việc Big Bang chuẩn bị nhập ngũ, còn WINNER và iKON thì không rõ ràng, YG đang cược hết cả vào Black Pink."

Tsuma lược dịch.