Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại sau 3 năm, hai single của Imagine Dragons có ý nghĩa gì mà khiến fan mê đắm như thế?

Sau một thời gian dài vắng bóng, ban nhạc đình đám Imagine Dragons đã trở lại hoành tráng với hai ca khúc mới là "Cutthroat" và "Follow You".

Imagine Dragons không còn quá xa lạ gì với khán giả yêu nhạc. Với phong cách đặc trưng không thể trộn lẫn, nhóm đã đem đến loạt bản hit trong suốt nhiều năm hoạt động. Mới đây, Imagine Dragons đã trở lại với hai single sau ba năm vắng bóng mang tên "Cutthroat""Follow You".

Follow You

"Follow You" là ca khúc mang chủ đề tình yêu, tập trung vào niềm yêu thương dành cho một người bất kể những khó khăn, vấp ngã có gặp phải. Ca sĩ chính Dan Reynolds, người viết ca khúc này đã chia sẻ anh đã bắt tay vào viết ngay sau khi nhận được những dòng tin nhắn của vợ, Aja, mà anh nhận xét rằng “thay đổi cuộc đời tôi”. 

“Bạn đã bao giờ nhận được một tin nhắn mà thay đổi cuộc đời bạn chưa? Vợ tôi và tôi đã không nói chuyện với nhau trong 7 tháng trời. Khi đó tôi đang trên đường tới văn phòng luật sư để ký giấy ly dị. Khi nhận được tin nhắn của cô ấy, cả thế giới của tôi như đảo lộn. Cô ấy nói mình không muốn nợ tôi tình yêu thương bản thân tôi. Cô ấy đã yêu tôi mà không có bất cứ một kỳ vọng nào.... Aja đã dạy tôi cách yêu thương bản thân và cho tôi thấy việc chấp nhận một người khác mà không có bất cứ kỳ vọng là thế nào…. Chúng tôi đã tạm biệt những tay luật sư và cùng nhau đi ăn trưa. Cảm giác như buổi hẹn đầu tiên vậy… Tôi đã viết ca khúc này ngay khi nhận được tin nhắn ấy.”

Trong khi ca khúc đầu tiên, "Follow You" là một sáng tác về những thăng trầm trong mối quan hệ, thì "Cutthroat" lại mang đến những ấn tượng hoàn toàn đối lập. Mở đầu bằng tiếng beat chậm nhưng đầy sức nặng, kết hợp cùng chất punk gai góc, song hành với giọng hát của Dan Reynolds như một nguyên liệu đặc biệt, "Cutthroat" là một tác phẩm nổi loạn đúng nghĩa. Được sản xuất bởi Rick Rubin, một trong những cái tên “khủng long” nhất trong ngành âm nhạc và thu âm tại studio huyền thoại Shangri-La tại Malibu, Cutthroat là một ca khúc chứa đựng thông điệp về những chỉ trích mà mỗi con người cần vượt qua trong chính chúng ta.

Từ Khóa:

Imagine Dragons