Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại quá thành công, iKON thiết lập thêm một kỷ lục siêu khủng cho các boygroup Kpop trong vòng 10 năm qua

Ở thời điểm hiện tại, không gì có thể cản bước các chàng trai iKON trên con đường làm nên những điều kỳ diệu mới.

Không thể phủ nhận, iKON đã khởi động một năm mới 2018 quá ấn tượng khi liên tục mạnh mẽ thống trị các bảng xếp hạng nhạc số. Kể từ khi chính thức trở lại vào ngày 25 tháng 1 với album "Return" và ca khúc chủ đề "Love Scenario", boygroup nhà YG đã trở thành một thế lực digital hùng mạnh mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ đáng gờm khác. Và giờ đây, iKON tiếp tục tiến thêm một bước xa hơn trên con đường chinh phục những kỷ lục mới.

iKON trở thành boygroup dẫn đầu các BXH lâu nhất trong vòng 10 năm

Tính đến hết ngày 22 tháng 2, tức là gần 1 tháng kể từ ngày phát hành, "Love Scenario" vẫn giữ vững vị trí số 1 trên hầu hết các bảng xếp hạng nhạc số phổ biến tại Hàn Quốc như Melon, Mnet, Genie, Soribada, Olleh, Naver, hay Monkey3. Trên thực tế, ca khúc này đã bền bỉ thống trị các bảng xếp hạng trong suốt 28 ngày liên tục, và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Thành tích này giúp iKON trở thành nhóm nhạc thần tượng nam giữ vị trí số 1 lâu nhất trên các bảng xếp hạng trong vòng 10 năm qua. Kỷ lục của iKON chỉ thua kém những gì mà đàn anh cùng nhà Big Bang đã làm được vào năm 2008, khi ca khúc "Last Farewell" của nhóm giữ vị trí số 1 trong suốt 8 tuần.

Tính đến thời điểm hiện tại, "Love Scenario" thậm chí vẫn còn khả năng giành được Perfect All-Kill thêm một lần nữa. Ngoại trừ Bugs, ca khúc mới của iKON vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng realtime và daily của 5/6 trang web nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Đồng thời, "Love Scenario" vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng realtime và weekly của iChart.

iKON trở thành boygroup dẫn đầu các BXH lâu nhất trong vòng 10 năm

Xin chúc mừng iKON với những kỷ lục ấn tượng mà nhóm đã làm được trong lần trở lại cùng "Love Scenario"!

Đóng góp ý kiến