Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại mạng xã hội sau scandal, Wonho vẫn vô thức gọi tên MONBEBE

Nhiều fan tin rằng Wonho thực sự cố ý khi nhắc tên Monbebe trong bài đăng của mình.

Gần đây, nam thần tượng Wonho đã thông báo gia nhập một công ty con của Starship Entertainment có tên Highline Entertainment, với vai trò nghệ sĩ solo và nhà sản xuất âm nhạc. Đây là khởi đầu mới của anh chàng kể từ sau khi được minh oan trong cáo buộc sử dụng ma túy xảy ra vào cuối năm 2019. Scandal này khiến Wonho phải rời khỏi nhóm nhạc MONSTA X.

Bắt đầu một trang mới trong sự nghiệp, Wonho đã lập các tài khoản mạng xã hội để tương tác với người hâm mộ. Vào ngày 12 tháng 4, nam idol đã bất ngờ đăng tải một bài đăng có nội dung: "Monbebe, các bạn đã ăn tối chưa?". Được biết, "Monbebe" là tên fandom của MONSTA X, nhóm nhạc mà Wonho từng gắn bó. Song, hiện tại nam idol đã không còn là thành viên của boygroup nói trên, việc anh chàng gọi fan của mình là "Monbebe" đã gây ra tranh cãi lớn.

Ngay sau đó, Wonho đã sửa bài đăng thành: "Mọi người ơi, các bạn đã ăn tối chưa?". Cư dân mạng đang tranh cãi xem liệu đây có phải một hành động cố ý hay không. Song, nhiều người hâm mộ tin rằng Wonho chỉ đơn giản là nhầm lẫn sau một thời gian dài không sử dụng mạng xã hội. Anh chàng vẫn vô thức gọi tên các Monbebe khi hỏi thăm fan.

Ngoài ra, một số ý kiến khuyên cựu thành viên MONSTA X nên sớm công bố tên fandom của riêng mình để thuận tiện cho việc quảng bá sau này.