Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại hoành tráng với 'Fake Love': Từ All-kill BXH nhạc số đến iTunes; từ like, view đến kỷ lục YouTube, BTS CÓ TẤT CẢ!

Nhóm nhạc nhà Big hit một lần nữa 'san phẳng' hàng loạt kỷ lục cùng các bảng xếp hạng bằng siêu phẩm tái xuất mới nhất.

Ngay sau khi BTS phát hành full album thứ ba của họ vào chiều tối 18 tháng 5, "Love Yourself: Tear" đã vươn lên đứng đầu nhiều bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới. Thời điểm 6g sáng ngày 19 tháng 5 (giờ Hàn Quốc), album đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Album ở 65 nước, bao gồm Mỹ, Brazil, Úc, Vương quốc Anh... Riêng ca khúc chủ đề trong lần tái xuất này - “Fake Love”, cũng đã càn quét các bảng xếp hạng iTunes song toàn cầu khi chiếm vị trí thứ 1 tại 52 nước, bao gồm Chile, Đan Mạch, Phần Lan...

Và những thành tích trên chỉ mới là điểm khởi đầu. MV "Fake Love" đã phá vỡ hàng loạt kỷ lục YouTube kể từ khi phát hành. Chưa đầy 17 giờ sau khi MV ra mắt, nó đã lần lượt cán mốc 10, 20 và 30 triệu lượt xem cùng 3,6 triệu lượt thích, qua đó BTS tự phá vỡ những kỷ lục tương tự mà mình từng đạt được với của "DNA" ngày trước. Đặc biệt, "Fake Love" thu về 10 triệu view trong thời gian cực ngắn: 4 giờ 57 phút, giúp BTS lật đổ kỷ lục MV đạt 10 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử YouTube mà Taylor Swift thiết lập với MV "Look What You Made Me Do" (6 giờ).

Ngoài ra, "Love Yourself: Tear" cũng đạt được nhiều kết quả tích cực trên các Bảng xếp hạng âm nhạc quê nhà. Ca khúc chủ đề "Fake Love" đứng đầu bảng xếp hạng thực của 6 BXH uy tín nhất nhiều giờ liền, theo sát đó là các bài hát khác cùng album. 

BTS

Một kỷ lục đáng nhắc tới của "Fake Love" là nó đã phá kỷ lục về số lượt nghe độc nhất trên Melon trong giờ đầu tiên với 107.885 lượt. Kỷ lục này trước đây do Wanna One nắm giữ với 102.869 lượt nghe cho "Beautiful".

Hiện tại, khán giả và người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi xem "bảng vàng thành tích" của BTS sẽ hoành tráng cỡ nào sau khi tròn 24 giờ kể từ khi "Love Yourself: Tear" được phát hành. Riêng ở "đấu trường" YouTube, nhiều người tò mò không biết BTS có thể phá vỡ kỷ lục MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ của Taylor Swift hay không. Cách đây không lâu, MV "Look What You Made Me Do" của nữ ca sĩ người Mỹ đã nhận được 43,2 triệu lượt xem chỉ sau một ngày phát hành.

BTS