Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại đầy đủ sau 3 năm vắng bóng, NU'EST khiến fan nức lòng với doanh số album tuần đầu tiên cao nhất kể từ khi debut

Thành tích bán album lần này còn giúp NU'EST lọt top những nhóm nhạc có doanh số album tuần đầu cao nhất trong lịch sử Kpop.

Sau khi Hwang Min Hyun khép lại 18 tháng hoạt động cùng Wanna One, NU'EST mới đây đã có sự trở lại được rất nhiều người mong chờ với mini album thứ 6 "Happily Ever After" và ca khúc chủ đề "BET BET". Đây là lần trở lại đầu tiên của NU'EST sau 3 năm vắng bóng kể từ khi "Canvas" được phát hành vào năm 2016, cũng là lần comeback đầu tiên kể từ sau màn lội ngược dòng ấn tượng với thành công từ "Produce 101" mùa 2.

doanh số tuần đầu của NU'EST

Với những thành tích ấn tượng mà nhóm nhỏ NU'EST W từng đạt được trước đó, nhiều người kỳ vọng rằng NU'EST cũng sẽ làm nên chuyện trong lần trở lại này. Và không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, sau 1 tuần trở lại, album mới của NU'EST đã mang về cho nhóm những thành công đáng tự hào.

Tính đến hết ngày 5 tháng 5, "Happily Ever After" đã tẩu tán được 221.364, trở thành album bán chạy nhất trong tuần qua trên bảng xếp hạng Hanteo. Đây đồng thời cũng là album có doanh số tuần đầu tiên cao nhất trong lịch sử 7 năm hoạt động của NU'EST, vượt qua con số 209.620 bản mà "W. HERE" của NU'EST W từng thiết lập hồi tháng 10 năm 2017.

doanh số tuần đầu của NU'EST

Ngoài ra, với 221.364 bản bán được, "Happily Ever After" cũng vươn lên xếp thứ 3 trong danh sách những album phát hành trong năm 2019 có doanh số tuần đầu cao nhất. Xếp trên "Happily Ever After" lần lượt là "Map of the Soul: Persona" của BTS và "You Made My Dawn" của SEVENTEEN.

doanh số tuần đầu của NU'EST

Xét về tổng thể trong lịch sử Kpop, "Happily Ever After" xếp thứ 28 trên bảng xếp hạng những album có doanh số bán ra trong tuần đầu tiên cao nhất. Bên cạnh đó, thành tích mà album mới vừa thiết lập được còn đưa NU'EST lọt top những nhóm nhạc có doanh số album tuần đầu cao nhất trong lịch sử Kpop, chỉ thua kém những boygroup đình đám nhất hiện nay như BTS, EXO, Wanna One, SEVENTEEN và GOT7.

doanh số tuần đầu của NU'EST

Hiện tại, MV "BET BET" của NU'EST đã gần chạm tay đến mốc 10 triệu view trên YouTube. Ca khúc chủ đề trong lần trở lại này của nhóm cũng đạt được những thứ hạng khả quan trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Xin chúc mừng NU'EST với những thành tích đáng tự hào trong lần trở lại đầy đủ đầu tiên sau 3 năm vắng bóng!