Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại chưa được bao lâu, IU lại muốn gây bão khi "song kiếm hợp bích" cùng nghệ sĩ nhà YG

Phía công ty quản lý của Epik Hight đã xác nhận rằng album sắp tới sẽ có sự góp giọng của nữ ca sĩ solo IU.

Vào ngày 25 tháng 8, một nguồn tin độc quyền đã tiết lộ rằng cô nàng IU sẽ hợp tác cùng Epik High trong album thứ 9 của nhóm. Dự kiến, sản phẩm mới này sẽ được trình làng vào tháng 10 tới.

IU kết hợp cùng Epik High

IU tiếp tục hợp tác cùng một nghệ sĩ khác của YG sau ca khúc song ca cùng G-Dragon

Giữ lúc người hâm mộ còn nghi ngờ thông tin này thì YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận, "IU đã quyết định tham gia với vai trò là một nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong album mới của họ". Về album sắp tới, phía công ty cũng cho biết thêm, "Họ đã nói chuyện về việc chắc chắn phát hành album trong năm nay. Nhóm cũng đang cố gắng để sẵn sàng phát hành vào mùa thu này. Họ sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để xác định liệu bản phát hành sẽ là một mini album hay album phòng thu”. Trong khi đó, album thứ 8 của Epik High đã được phát hành cách đây 3 năm, tức là năm 2014. Rất nhiều người yêu thích nhóm đã chờ đợi khoảnh khắc này từ rất lâu. Và cộng thêm sự góp giọng của IU thì sản phẩm của Epik High hứa hẹn sẽ chiếm lấy ngôi vị quán quân các bảng xếp hạng ngay khi phát hành.

IU perfect all-kill

IU vừa comeback cực kỳ ấn tượng cách đây hơn 4 tháng

Nói về IU, nữ ca sĩ vừa trở lại Kpop vào tháng 4 vừa qua với album mang tên "Palette". Điểm đặc biệt là cô cũng đã kết hợp với một nghệ sĩ nhà YG là G-Dragon trong ca khúc chủ đề. Ở thời điểm phát hành ca khúc này, IU đã nhanh chóng giành được thành tích Perfect all-kill và lấy lại vị thế “nữ hoàng nhạc số” sau nhiều năm gián đoạn sự nghiệp. Và có lẽ để bày tỏ sự cảm kích với G-Dragon nên IU đã dành thời gian hợp tác cùng Epik High – cũng là một nghệ sĩ trực thuộc YG.

Và hãy cùng chờ xem ca khúc có sự góp giọng của cô nàng tài năng này có leo cao trên các bảng xếp hạng nhạc số khi được trình làng trong tháng 10 hay không nhé!