Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trở lại ấn tượng với MV 'Look', GOT7 xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số album trên Hanteo

MV comeback của GOT7 hiện cũng đang nhận được những phản hồi rất tích cực với phần hình ảnh bắt mắt và giai điệu vô cùng hấp dẫn.

Sau nhiều tháng vắng bóng kể từ sau mini album "7 for 7" và ca khúc "You Are", các chàng trai GOT7 cuối cùng cũng đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Vào lúc 18 giờ ngày 12 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), boygroup nhà JYP đã phát hành mini album mới mang tên "Eyes On You" cùng MV ca khúc chủ đề "Look".

Look GOT7

Được sáng tác bởi trưởng nhóm JB, "Look" là một ca khúc theo phong cách nhạc house đầy tươi sáng, kết hợp với chút giai điệu pop. Lời bài hát nói về việc đừng để ý kiến của người khác gây ảnh hưởng đến bạn, và hãy trung thực với những cảm xúc mà bạn dành cho một người đặc biệt nào đó.

Bên cạnh giai điệu hấp dẫn của ca khúc, MV "Look" cũng dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ phần hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, bắt mắt, kết hợp với những bước nhảy mạnh mẽ của các thành viên GOT7. Cùng thưởng thức MV mới nhất của GOT7 ngay dưới đây!

Mini album thứ 8 của GOT7 - "Eyes On You", bao gồm tổng cộng 7 ca khúc. Cùng với ca khúc chủ đề "Look", bài hát pre-release "One and Only You" đã được phát hành trước đó cũng có sự tham gia của trưởng nhóm JB trong khâu viết lời. Ngoài ra, những ca khúc còn lại đều mang dấu ấn riêng của các thành viên trong quá trình sáng tác - "The Reason" của Bambam, "Wavering" của Youngjae, "Us" của Yugyeom, và "Thank You" của Jinyoung.

Ngay sau khi MV "Look" phát hành, cộng đồng fan GOT7 trên toàn thế giới đã đồng loạt trend hashtag để giúp sản phẩm mới của các chàng trai được chú ý hơn. Đến thời điểm hiện tại, hashtag #LookGOT7 đã lọt top trend trên Twitter toàn cầu.

Look GOT7

Ngoài ra, giống như những sản phẩm trước đó, thành tích bán album trong ngày đầu tiên trở lại của GOT7 cũng vô cùng ấn tượng. Tính đến 18 giờ ngày 12 tháng 3, mini album "Eyes On You" đã bán được tổng cộng 44.234 bản trên Hanteo và vẫn đang tăng lên không ngừng. Album mới của GOT7 liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng realtime của Hanteo từ khi bắt đầu mở bán cho đến nay.

Look GOT7

Số liệu ghi nhận lúc 17 giờ 20 phút

Trong khi đó, GOT7 sẽ trình diễn các ca khúc trong mini album mới lần đầu tiên thông qua buổi phát sóng Live Premiere trên V Live vào lúc 20 giờ 30 phút tối nay (theo giờ Hàn Quốc). Nhóm cũng sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá trên các chương trình âm nhạc trong tuần này.