Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trò hề của năm: Yoochun thừa nhận kết quả xét nghiệm từ Cục Pháp y nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận chuyện dùng ma túy

Luật sư của Yoochun cho biết họ đang tìm hiểu xem làm thế nào ma túy có thể đi vào cơ thể nam thần tượng để cho phản ứng dương tính trong quá trình xét nghiệm nang lông.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 23 tháng 4, cảnh sát đã nhận được kết quả xét nghiệm nang lông của Park Yoochun từ Cơ quan Pháp y Quốc gia. Theo đó, nam thần tượng đã có phản ứng dương tính với Philopon (một dạng ma túy đá methamphetamine). Điều này đã tạo nên một cú sốc lớn cho người hâm mộ bởi trước đó Yoochun đã mở một buổi họp báo công khai, khẳng định mình chưa bao giờ sử dụng ma túy.

Yoochun phản hồi về kết quả xét nghiệp ma túy

Gần 2 ngày trôi qua kể từ khi kết quả xét nghiệm ma túy được công bố, phía Park Yoochun mới phá bỏ sự im lặng và chính thức lên tiếng phản hồi. Người đại diện pháp lý của Yoochun - luật sư Kwon Chang Bum, mới đây đã đưa ra lập trường của mình. Tuy nhiên, những gì mà luật sư của Yoochun tuyên bố lại càng khiến nam thần tượng trở thành một trò cười trong mắt dư luận Hàn Quốc.

Vào sáng ngày 25 tháng 4, luật sư Kwon Chang Bum chia sẻ với báo chí Hàn Quốc rằng: "Kết quả xét nghiệm của Cơ quan Pháp y Quốc gia là đúng sự thật và không thể chối cãi. Tuy nhiên Park Yoochun vẫn giữ nguyên lập trường của mình, rằng anh ấy chưa bao giờ sử dụng ma túy. Không còn nhiều thời gian từ đây cho đến buổi thẩm vấn để xác định tính hợp lệ của yêu cầu bắt tạm giam, nhưng chúng tôi vẫn đang tìm hiểu xem làm thế nào Philopon có thể xâm nhập vào cơ thể anh ấy để bị phát hiện thông qua quá trình xét nghiệm ma túy của Cơ quan Pháp y Quốc gia".

Phản hồi của luật sư Kwon Chang Bum hiện đang tạo nên một làn sóng phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng Hàn Quốc. Hầu hết netizen chỉ còn biết "cạn lời" trước một lời giải thích mà họ cho rằng ngay cả con nít cũng không thể tin nổi.

Netizen Hàn bình luận: "Cái thể loại giải thích gì đây..", "Thật sự không biết chuyện này còn kéo tới đâu nữa đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Chắc tôi phát điên mất thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bộ tính trở thành trò hề cho cả nước hay gì vậy? ㅋㅋ", "Như kiểu bị bắt vì say rượu lái xe rồi lại bảo chúng tôi đang tìm hiểu xem làm thế nào cồn có thể xâm nhập được vào cơ thể ㅋㅋㅋ", "Kỳ diệu ghê ha ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Từ lúc chuyện này nổ ra tới giờ đây là lần đầu tiên tôi được cười mệt nghỉ như vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Chắc hắn ta nghĩ tầm cỡ của Cục Pháp y chỉ tương đương với phòng thí nghiệm trong trường học ㅋㅋ", "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thôi thì cứ nói mình không phải Park Yoochun cho rồi", "Ý muốn nói Hwang Hana lén chuốc thuốc mình chứ gì", "Yoochun à... Dừng lại được rồi đó...", "Anh nghĩ thế nào về chuyện giải nghệ rồi trở thành diễn viên hài ㅋㅋㅋㅋㅋ", Ờ đúng rồi... Tôi cũng không ăn uống gì đâu nên giờ tôi phải đi tìm hiểu xem tại sao mình béo đây nè ㅋㅋㅋㅋㅋ",....

Yoochun phản hồi về kết quả xét nghiệp ma túy

Trong khi đó, bất chấp những phản ứng khó hiểu từ phía Yoochun, cảnh sát vẫn tiếp tục công bố những thông tin bất lợi cho nam thần tượng sau quá trình điều tra ma túy. Đơn vị điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Gyeonggi Nam mới đây vừa tiết lộ về việc Park Yoochun đã mua và tiêm bao nhiêu liều Philipon (methamphetamine).

Trong đơn xin bắt tạm giam Park Yoochun, cảnh sát tuyên bố rằng anh đã mua tổng cộng 1,5g methamphetamine với khối lượng 0,5g mỗi lần mua. Nam thần tượng đã mua methamphetamine 3 lần vào tháng 2 và tháng 3 năm nay, đồng thời tiêm thuốc 5 lần cùng với Hwang Hana.

Cảnh sát nghi ngờ rằng Park Yoochun đã sử dụng nhà riêng và khách sạn của Hwang Hana làm địa điểm để tiêm ma túy. Trong quá trình điều tra của cảnh sát, Park Yoochun nói rằng đúng là anh đã đến khách sạn cùng với Hwang Hana nhưng không sử dụng bất kỳ loại ma túy nào.

Yoochun phản hồi về kết quả xét nghiệp ma túy

Được biết, khối lượng 1,5g methamphetamine mà Park Yoochun đã mua có thể chia được cho tối đa 50 người cùng một lúc. Điều này có nghĩa là Yoochun có thể bị kết tội mua đến 50 liều ma túy. Cảnh sát cũng kết luận rằng Park Yoochun và Hwang Hana đã tiêm 0,5g trong số 1,5g methamphetamine mà họ từng mua. Hiện tại, cảnh sát đang tập trung điều tra nơi cất giấu 1g còn lại. Vào ngày 16 tháng 4 vừa qua, cảnh sát đã khám xét nhà ở và xe hơi của Park Yoochun cũng như căn hộ của Hwang Hana nhưng vẫn chưa tìm thấy bất kỳ lượng methamphetamine nào.

Yoochun phản hồi về kết quả xét nghiệp ma túy

Vào ngày 23 tháng 4, Đơn vị điều tra ma túy của Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam đã đệ đơn xin lệnh bắt tạm giam Park Yoochun vì lo ngại nam thần tượng sẽ tiêu hủy bằng chứng. Tòa án sẽ tiến hành thẩm vấn Yoochun vào ngày mai (26 tháng 4) để xác định tính hợp lệ của lệnh bắt tạm giam mà cảnh sát đã đệ trình. Ngoài ra, C-JeS Entertainment đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Park Yoochun vào ngày 24 tháng 4, đồng thời gỡ bỏ hình ảnh của anh lẫn JYJ khỏi trang chủ công ty.