Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trò đùa vô ý thức của MONSTA X từ nửa năm trước bị gợi lại, cả nghệ sĩ lẫn công ty cuống cuồng xin lỗi

Ngạc nhiên thay chính fandom lại là người làm căng sự việc, yêu cầu phát ngôn chính thức từ phía công ty.

Hai thành viên Wonho và Minhyuk của nhóm nhạc MONSTA X vừa dính vào một sự cố vạ miệng liên quan tới phong trào #MeToo trong fansign diễn ra vào tháng 3 vừa qua.

WOnho

Cuộc tranh cãi nảy sinh vào ngày 25 tháng 10, sau khi một trong những fan tham dự sự kiện ký tên của MONSTA X đã tweet đoạn video hai thành viên nói chuyện với nhau.

Trong video, Minhyuk cầm micro trên ngực Wonho nói "Ngài núm vú ơi, làm ơn nói gì đi". Ngay lập tức, thành viên Wonho giơ tay lên và nói "Me too. Me too".

Video đã gây ra sự thất vọng to lớn cho fan và netizen, họ cho rằng nam idol đang chế giễu phong trào #metoo nhức nhối.

Vào ngày 26 tháng 10, công ty STARSHIP Entertainment đã đăng tải lời xin lỗi trên fancafe chính thức của MONSTA X về sự cố này: "Xin chào. Đây là Starship Entertianment. Chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những người cảm thấy khó chịu vì hành động của MONSTA X trong sự kiện fansign được tổ chức vào đầu năm nay. Starship và các thành viên của MONSTA X đã liên tục nhận được các phản hồi về vấn đề này. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi những người bị tổn thương vì những hành động thiếu suy nghĩ trên. Chúng tôi sẽ luôn đón nhận thông tin phản ánh và những lời khuyên để học hỏi và tiến bộ hơn. Xin cảm ơn".

Tuy vậy, các fan vẫn yêu cầu một lời xin lỗi từ chính các thành viên thay vì để công ty ra mắt. Sau đó, hai thành viên gây tranh cãi đã công khai bày tỏ sự hối lỗi lên fancafe.