Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Trò cưng nhà Nhi - Thắng xác nhận ghi danh The Remix 2017

Nhóm LipB, "gà cưng" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ là chiến binh tiếp theo góp mặt trong The Remix mùa thứ 3 lần này.

Thông tin The Remix New Generation 2017 được xây dựng lại với một format hoàn toàn mới đã khiến khán giả không khỏi hồi hộp vs chờ đợi sự bùng nổ trong mùa giải tiếp theo của chương trình này. Trong thời gian tới, The Remix hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc đối đầu hấp dẫn cho khán giả. Đặc biệt, khi Bảo Thy, S Girls và mới đây nhất là trò cưng nhà Nhi Thắng - Lip B xác nhận tham gia, thì cuộc thi càng nóng hơn bao giờ hết. 

Lip B xác nhận tham gia The Remix mùa giải thứ 3

Tuy chỉ là một tân binh ra mắt mới đây của Vpop, nhưng Lip B cũng đã để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả với phong cách dễ thương và những màn vũ đạo đẹp mắt. Bên cạnh đó, 2 ca khúc "Love You Want You" và "Số nhọ" đã có một thời gian làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc Việt đã giúp 4 cô gái này nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng của nhóm. Không chỉ vậy, còn phải kể đến lợi thế của Lip B trong cuộc thi lần này chính là được hậu thuẫn bởi một Ông Cao Thắng nhiều kinh nghiệm, và một quán quân The Remix 2015 - Đông Nhi. 

Lip B tham gia The Remix

Tạo hình trẻ trung, bắt mắt của Lip B

Chia sẻ về việc tham gia chương trình, Lip B cũng cho biết còn nhiều bỡ ngỡ vì đây là lần đầu tiên tham gia một chương trình truyền hình. Ngoài ra, The Remix năm nay còn có nhiều thay đổi và nhiều đối thủ đáng gườm cũng khiến nhóm không khỏi lo lắng. Thế nhưng, Lip B cũng rất tự tin vào khả năng của mình có thể chinh phục và để lại ấn tượng sâu đậm hơn trong lòng khán giả. 

Với tuổi trẻ và niềm đam mê với âm nhạc, chắc chắn, 4 cô gái của Lip B sẽ là một chiến binh mạnh của The Remix Generation 2017. Cùng chờ đợi những bùng nổ mới của mùa giải thứ 3 này nhé!