Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trò chuyện với Bùi Tiến Dũng, Hòa Minzy hồn nhiên tiết lộ luôn chuyện 'cơ mật'

Sau cuộc đối đáp này, gần như cư dân mạng đã có câu trả lời cho nghi án: Hòa Minzy liệu đã sinh con đầu lòng cho bạn trai hay chưa?

Hòa Minzy dính tin đồn đã sinh con vào cuối năm 2019, sau vài tháng cô tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát để dành thời gian cho gia đình và bản thân. Thời điểm ấy, có khán giả xác nhận, cô lên bàn mổ trước Diệp Lâm Anh vài ngày nhưng không rõ giới tính con đầu lòng của Hòa và bạn trai. Tuy nhiên, phía Quán quân Học viện ngôi sao lại hoàn toàn im lặng. 

Trở lại showbiz vào đầu năm 2020, Hòa Minzy nhiều lần bị báo chí gặng hỏi, có điều cô hoặc phủ nhận, hoặc tìm cách lảng tránh. Có lần cô chỉ úp mở rằng hiện tại còn chưa tính đến chuyện kết hôn do: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn". Thế nhưng, thông qua một vài hình ảnh xuề xòa tại nhà riêng, việc phải photoshop vòng eo to đột ngột được cho là bằng chứng chứng minh nữ ca sĩ từng sinh con nhưng giấu dư luận. 

Hòa Minzy thừa nhận đã có con trai

Hòa Minzy vốn sở hữu vòng eo con kiến nên việc phải photoshop vòng bụng có lẽ liên quan đến chuyện cô đã sinh em bé

Bất ngờ là mới đây, trong cuộc đối đáp với cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Hòa Minzy đã vô tình tiết lộ chuyện trở thành "bà mẹ bỉm sửa". Cuộc trò chuyện như sau:

Bùi Tiến Dũng: "Bác Hòa tuyệt vời quá! Shi chờ bác Hòa về chơi với Shi nhá!

Hòa Minzy: "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi nè. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nha. Mai sau có khi làm thông gia".

Bùi Tiến Dũng: "Hẹn qua dịch cả nhà gặp nhau nha. Biết đâu bất ngờ". 

Hoà Minzy: "Về Bắc Ninh cho tiện, cũng có tí liên quan".

Hòa Minzy thừa nhận đã có con trai 1

Cuộc trò chuyện có "mùi" khả nghi giữa Hòa Minzy và Bùi Tiến Dũng

Được biết, con đầu lòng của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh là bé gái có tên ở nhà là Shi, bé chưa tròn 1 tuổi. Việc Hòa Minzy nhận làm thông gia khiến nhiều người cho rằng, cô đang ngầm thừa nhận đã có con trai. Hiện, cô chưa lên tiếng thêm về câu chuyện này. 

Hòa Minzy thừa nhận đã có con trai 2

Bé gái nhà Bùi Tiến Dũng năm nay chưa tròn 1 tuổi nên có khi bé trai nhà Hòa Minzy cũng không kém số tháng là bao

Hòa Minzy thừa nhận đã có con trai 3

Cách đây ít ngày, cô vẫn rất tự nhiên xưng hô là "vợ chồng tớ" với bạn trai cơ mà!