Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trò camera ẩn tiết lộ mối quan hệ thật sự của Nayeon và Tzuyu: Liệu hai thành viên TWICE có căm ghét nhau vì vị trí center như hàng trăm tin đồn thêu dệt?

Trên các diễn đàn KPOP lan truyền không ít rumor về 'nhân cách xấu xí của Nayeon' hay 'Nayeon và Tzuyu đặc biệt kỵ lẫn nhau, có người này thì không bao giờ có người kia'.

Cộng đồng ONCE thừa biết rằng mặc dù Nayeon là người lớn tuổi nhất TWICE nhưng cô nàng lại là thành viên yêu thích trò camera ẩn hơn bất kỳ ai. Ít nhất một nửa số thành viên đều đã từng là "nạn nhân" trong những trò đùa của nàng "răng thỏ" nghịch ngợm. 

Trong một buổi livestream gần đây, nữ thần tượng quyết định "chơi khăm" maknae của nhóm bằng cách giả vờ rằng chân cô bị mắc kẹt bên dưới giường. Nayeon thật sự muốn biết Tzuyu sẽ phản ứng ra sao trước tình huống này.

TWICE

TWICE

Kế hoạch bắt đầu diễn ra sau khi Nayeon gọi Tzuyu đến phòng mình và cho hay chân cô nàng bị kẹt cứng đến mức không thể cử động. Đáng chú ý là hành động của Tzuyu, nữ thần tượng lập tức lao vào kiểm tra tình hình mà không hề hay biết có camera đang ghi lại nhất cử nhất động của mình.

Cao trào của trò camera ẩn diễn ra khi Nayeon bắt đầu la hét và khóc nấc. Những giọt nước mắt đó làm Tzuyu thật sự bối rối, cô nàng hỏi Nayeon về việc có nên nhờ quản lý tới giúp nhấc chiếc giường lên nhưng rồi cuối cùng Tzuyu quyết định không cần nhờ ai cả, tự tay cô nàng dồn hết sức lực, nâng giường lên để "cứu" thành viên chung nhóm thật nhanh.

Khoảnh khắc ấm áp khiến trái tim người hâm mộ tan chảy. Mặc kệ ngoài kia có biết bao tin đồn thêu dệt rằng Nayeon Tzuyu không ưa gì nhau nhưng hành động chân thành của nữ thần tượng người Đài Loan đã xóa nhòa hết thảy. Riêng với Nayeon, tuy bị người hâm mộ trêu ghẹo là "nên đi nhận giải OSCAR cho phần diễn xuất... giả khóc" song chắc hẳn cô nàng sẽ là người vui vẻ hơn bất kỳ ai, tình cảm khắng khít giữa các thành viên TWICE nào có phải chỉ là trò đùa!

TWICE

TWICE