Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Triple H biểu diễn hit của Hyun A dễ như ăn kẹo

Trong buổi phát sóng MBC "Weekly Idol" ngày 31/05, Triple H đã cho khán giả thấy những khía cạnh hết sức thú vị của họ.

Trong phần nhảy ngẫu nhiên, nhạc đột ngột chuyển từ "365 Fresh", ca khúc của Triple H, sang các hit khác của Hyun A. Điều ngạc nhiên là hai thành viênc còn lại, Hui và E"Dawn vẫn tiếp tục nhảy như bình thường.

Phần nhảy ngẫu nhiên của Triple H trên "Weekly Idol"

Chính Hyun A cũng bất ngờ khi nhìn thấy, cô hỏi: "Làm sao mà các bạn biết được những thứ này vậy ?". Sau đó bộ ba nhà Cube đã hoàn thành phần nhảy ngẫu nhiên một cách hoàn hảo với nhiều ca khúc khác như "Now", "Purple Pop", "Trouble Maker", "RED",...

Không chỉ vậy, Hyun A đã chấp nhận thử thách Speedx2 (nhảy nhanh gấp đôi) với Purple Pop. "Tôi chưa bao giờ thử nhảy nhanh đến mức này", Hyun A nói. Dù vậy, cô nàng vẫn hoàn thành xuất sắc phần trình diễn trước đôi mắt thán phục của tất cả mọi người tại trường quay. Hyun A thậm chí còn tranh thủ "thả thính" hai MC của chương trình và diễn live phần hát.

Hyun A diễn "Bubble Pop" phiên bản tăng tốc

Chưa hết, tại buổi phát sóng này, Hui và E"Dawn còn thể hiện khả năng vũ đạo tuyệt đỉnh của mình khiến Hyun A cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Hyun A nhận thử thách nhảy cùng Hui và E'Dawn

Ngoài ra, bộ ba Triple H còn chia sẻ về những điều thú vị trong quá trình quảng bá, diễn tập chụp ảnh siêu ngầu và nhiều cảnh quay đáng yêu khác trên "Weekly Idol".

 

 

Từ Khóa:

Triple H