Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trình trạng bức bối của SM dạo gần đây: 3 nghệ sĩ comeback trong 1 tháng nhưng đã có 2 trong số đó bị đối xử chẳng ra gì

Sự trở lại liên tiếp của các nghệ sĩ SM tưởng chừng sẽ mang đến niềm vui lớn cho người hâm mộ, nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy!

Kể từ khi thay đổi bộ máy quản lý, các hoạt động của SM Entertainment cũng đã có nhiều cải tiến đáng kể. Các nghệ sĩ kỳ cựu được comeback nhiều hơn dù với vai trò cả nhóm hay sub-unit, đồng thời còn được phát hành sản phẩm solo - điều mà fan đã phải kêu gào khản cổ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, công ty này vẫn còn những hạn chế khiến người hâm mộ liên tục đau đầu bức bối, đặc biệt là với những gì xảy ra trong thời gian gần đây.

cách SM đối xử với nghệ sĩ dạo gần đây

Trong tháng 7 này, sẽ có 3 nghệ sĩ của SM Entertainment lần lượt trở lại. Tuy nhiên trong một bài đăng mới đây trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, không chỉ riêng người hâm mộ mà ngay cả cư dân mạng xứ kim chi cũng nhận ra một sự thật khó chịu rằng đã có 2 trong số đó bị công ty quản lý đối xử chẳng ra gì.

1. Lịch trình comeback quá gần nhau

Có 3 nghệ sĩ SM sẽ trở lại trong tháng 7, và lịch trình comeback của họ chỉ cách nhau khoảng 1 tuần.

Sub-unit của Irene Seulgi (Red Velvet): ngày 6 tháng 7

Sub-unit của Chanyeol Sehun (EXO): ngày 13 tháng 7

Taemin (SHINee): chưa ấn định ngày chính thức

2. Đột ngột hoãn phát hành MV

MV "Monster" của Irene và Seulgi ban đầu dự định sẽ ra mắt vào lúc 18 giờ ngày 6 tháng 7, nhưng sau đó SM đã ra thông báo hoãn phát hành MV đến 20 giờ. Tuy nhiên trên thực tế, phải đến trưa ngày 7 tháng 7 MV này mới chính thức ra mắt khán giả.

cách SM đối xử với nghệ sĩ dạo gần đây

"Xin chào, đây là SM Entertainment.

MV "Monster" của Irene và Seulgi sẽ được công bố vào lúc 12 giờ trưa ngày 7 tháng 7.

Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ thông cảm cho quyết định lùi thời gian phát hành, hy vọng rằng các bạn ủng hộ thật nhiều.

Xin cảm ơn các bạn"

3. Ảnh teaser "full album" đầu tiên của EXO Sechan

Nhiều fan cảm thấy rất sốc khi biết được đây không phải là ảnh phỏng vấn mà là hình teaser chính thức cho album phòng thu đầu tiên của EXO-SC. Không một ai hiểu được đây là kiểu hình ảnh gì, và tại sao SM lại không chịu đầu tư nhiều công sức hơn cho một sản phẩm quan trọng như thế này của Chanyeol và Sehun.

cách SM đối xử với nghệ sĩ dạo gần đây

Trên thực tế, việc hoãn phát hành MV "Monster" của Irene và Seulgi là chủ đề đã và đang gây nên nhiều cuộc bàn tán xôn xao trong những ngày gần đây, và đông đảo cư dân mạng lẫn người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích hành động khó hiểu này của SM. Điều khiến các fan bất ngờ và bức xúc nhất đó là công ty quản lý không hề có thông báo nào trước đó, khiến cả người hâm mộ lẫn Irene và Seulgi đều rơi vào tình trạng bối rối. Mặc dù vẫn biết SM Entertainment luôn có những vấn đề kỳ quặc của riêng họ nhưng những chuyện xảy ra gần đây thực sự khiến netizen phải tự hỏi công ty này đang làm gì với các nghệ sĩ của mình.

- "ㅋㅋㅋㅋ Bực mình nhất là họ không thèm che giấu chuyện không chịu chi tiền để đầu tư cho Sechan luôn ㅋㅋㅋㅋ Họ không muốn chúng tôi biết album lần này có bao nhiêu ver và cứ thế đóng order cho đợt đặt trước đầu tiên. Họ cũng không cho chúng tôi biết chi tiết về album và còn đóng cả đợt pre-order lần 2 ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Họ thông báo rằng do những tình huống không lường trước được nên công ty buộc phải hủy bỏ những poster đã được tung ra nhưng sau đó lại đột nhiên đăng chúng trở lại ㅋㅋㅋㅋㅋ Không chỉ có 1,2 điều làm tôi bực mình thôi đâu, tôi thật sự muốn SM thất bại. Họ đã kiếm được quá nhiều tiền nhờ công sức của các thần tượng nhưng họ sẽ sớm bị thâm hụt vì kinh doanh kiểu này ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ghét cái công ty này quá đi"

- "Không... đây là full album đầu tiên của họ và công ty thì lại sử dụng kiểu hình ảnh thế này đây... Thế này không phải là quá đáng lắm sao? Tôi thật sự cạn lời đấy.."

- "Đáng lẽ chỉ được phép sai sót 1,2 lần thôi chứ ㅋㅋㅋ"

cách SM đối xử với nghệ sĩ dạo gần đây

"Thời gian SM hoãn phát hành MV"

SHINee - "Tell Me What to Do" - 9 tiếng

Taeyeon - "I Got Love" - 2 tiếng 30 phút

U-know Yunho - "Follow" - 2 tiếng

Taeyeon - "Sparkle" - 2 tiếng

NCT - "Superhuman" - 18 tiếng

Super Junior - "I think I" - 5 tiếng

WayV - "Turn Back Time" - 1 tiếng

- "Có chuyện gì với mấy bức ảnh của Chanyeol và Sehun vậy.. Nếu là tôi thì tôi đã đập nát SM bằng chảo rồi"

- "Vụ của Sehun và Chanyeol quá đáng lắm rồi. Tôi cứ tưởng mình đang xem ảnh của Dispatch hay gì chứ, cái quái gì thế này? Thật sự là ngay cả tôi cũng có thể chụp hình đẹp hơn thế này đấy. Làm sao họ có thể kiếm được tiền bằng những bức ảnh như vậy nhỉ? Bực mình chết đi được;"