Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trịnh Thăng Bình tung MV siêu hài hước

Trong MV “Em của người ta”, Trịnh Thăng Bình có những cảnh “quậy tung” đám cưới của người yêu.

Sau teaser vui nhộn “nhá hàng” MV “Em của người ta”, chiều 16/11, Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt MV chính thức của ca khúc này.

Trịnh Thăng Bình giới thiệu đến khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới của anh với ca khúc "Em của người ta"

Với MV “Em của người ta”, Trịnh Thăng Bình cho biết đây là dự án âm nhạc mà anh rất tâm huyết, tự tay lên kịch bản cũng như toàn bộ khâu thực hiện MV. Nội dung MV là một câu chuyện mang màu sắc hài hước, vui nhộn về một chàng trai làm đủ cách để níu kéo và “quậy tung” đám cưới của người yêu cũ.

Những hình ảnh vui nhộn, siêu hài hước trong MV "Em của người ta"

Chia sẻ về việc được cho là “ăn theo” trào lưu “Vợ người ta” của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đang gây sốt hiện nay, Trịnh Thăng Bình tự tin cho biết MV “Em của người ta” mang màu sắc riêng với một kịch bản hoàn chỉnh và giai điệu ca khúc đậm chất Trịnh Thăng Bình mà không sợ trộn lẫn vào nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, anh hy vọng khán giả sẽ đón nhận và tiếp tục ủng hộ anh như đã từng yêu mến những sản phẩm âm nhạc trước đó của anh.

MV "Em của người ta" - Trịnh Thăng Bình

Nguồn: Kênh 14