Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trịnh Thăng Bình lột xác trong dự án âm nhạc mới

“Em đừng quay về đây” là một hình ảnh hoàn toàn mới mà Trịnh Thăng Bình muốn giới thiệu với người hâm mộ.

Vốn quen thuộc hình ảnh một Trịnh Thăng Bình thư sinh, lãng tử cùng dòng nhạc nhẹ nhàng, trữ tình, khán giả chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi nam ca sĩ có sự “lột xác” mạnh mẽ khi theo đuổi phong cách mới – trẻ trung và sôi động hơn. Và album “Anh, em và ai” là dự án âm nhạc đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình muốn giới thiệu hình ảnh mới của mình đến với người hâm mộ.

"Em đừng quay về đây" - cú "lột xác" ấn tượng trong âm nhạc của Trịnh Thăng Bình

Mới đây, Trịnh Thăng Bình đã “nhá hàng” trước 1 ca khúc nằm trong album “Anh, em và ai” sẽ ra mắt vào tháng 10 tới – ca khúc “Em đừng quay về đây”. “Em đừng quay về đây” là sản phẩm âm nhạc do chính Trịnh Thăng Bình hòa âm phối khí và sáng tác cùng rapper F. Ca khúc mang giai điệu bắt tai, gây ấn tượng với bản phối hiện đại, văn minh.

Trịnh Thăng Bình lột xác trong dự án âm nhạc mới

Trịnh Thăng Bình lột xác trong dự án âm nhạc mới 2

Trịnh Thăng Bình lột xác trong dự án âm nhạc mới 3

Trịnh Thăng Bình rất ưng ý với sản phẩm âm nhạc mới lần này

Chia sẻ về sự thay đổi về phong cách âm nhạc lần này, Trịnh Thăng Bình cho biết anh mong muốn khán giả có thể nhìn thấy sự đa dạng trong quá trình hoạt động nghệ thuật. "Đặc biệt, “Em đừng quay về đây” là ca khúc có bản phối mà tôi thích nhất từ trước đến nay trong các sáng tác của mình. Đoạn rap theo giai điệu của ca khúc cũng là điều khiến tôi thích thú. Đây là thể loại đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Trong các sản phẩm tiếp theo, tôi cũng sẽ khai thác nhiều hơn ở thể loại này. Với nỗ lực của cả ekip, mong rằng ca khúc này sẽ có phản hồi tốt từ khán giả" – Trịnh Thăng Bình nói thêm.