Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Trịnh Thăng Bình "kể tội" người yêu cũ cùng hội bạn thân

Trịnh Thăng Bình vừa giới thiệu MV mới mang phong cách hài hước, vui nhộn với chủ đề "Sẽ quên ngày hôm nay".

Từng hé lộ với khán giả sẽ ra mắt sản phẩm hoành tráng nhất trong sự nghiệp - MV "Sài Gòn đêm nay" vào dịp đầu năm nhưng nam ca sĩ đã phải lỗi hẹn vì gặp phải một số trục trặc trong khâu thiết kế đồ họa. Để bù đắp, Trịnh Thăng Bình quyết định dành tặng người hâm mộ MV khác với chủ đề "Sẽ quên ngày hôm nay".
 
Trịnh Thăng Bình điển trai trong MV mới
 
"Sẽ quên ngày hôm nay" là một sáng tác của Trịnh Thăng Bình và Phạm Hoàng Duy. Ca khúc ra đời khá bất ngờ khi cả hai ngồi tâm sự, đàn hát vu vơ và chỉ mất 40 phút để hoàn thành.
 
So với các MV trước đó của Trịnh Thăng Bình, "Sẽ quên ngày hôm nay" sẽ mang phong cách mới với màu sắc hài hước, thú vị. Trong MV, Trịnh Thăng Bình và Phạm Hoàng Duy vào vai những người bạn tìm đến nhau sau khi chia tay người yêu và cùng chia sẻ về người yêu cũ. Những tình huống hài hước xảy ra khiến cho MV trở nên mới lạ và hấp dẫn người xem. MV "Sẽ quên ngày hôm nay" còn có sự góp mặt của Vũ Đặng Quốc Việt - người bạn thân và trong ê-kíp của Trịnh Thăng Bình, nữ chính Ngô Hoàng Thanh Vy ( ViVi Ng), và rapper Quân Rapsoul.
 
MV "Sẽ quên ngày hôm nay" - Trịnh Thăng Bình
 
Sau MV "Sẽ quên ngày hôm nay", Trịnh Thăng Bình sẽ hoàn tất MV "Sài Gòn đêm nay" và sớm ra mắt người hâm mộ trong vài ngày tới.
 
Một vài hình ảnh trong MV mới của Trịnh Thăng Bình:
 
Biểu cảm hài hước của Trịnh Thăng Bình trong MV mới
 
Ngô Hoàng Thanh Vy đảm nhận vai nữ chính trong MV của Trịnh Thăng Bình
 
 
Nguồn: Kênh 14