Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trịnh Thăng Bình bị người yêu... bắn chết trong MV mới toanh!

Sau một thời gian yên ắng, Trịnh Thăng Bình đã trở lại với một MV được đầu tư mạnh mẽ về mặt hình ảnh cũng như chất lượng bài hát mang tên 'Không sao đâu' khiến người hâm một đứng ngồi không yên.

Sau một thời gian yên ắng, Trịnh Thăng Bình đã trở lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng khiến khán giả chờ đợi, đó là ca khúc mang tên "Không sao đâu" với sự đầu tư của mặt hình ảnh và ca từ.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Từng có thời gian tôi như bị "lạc" trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Và đó là lúc Không sao đâu ra đời".

Trịnh Thăng Bình

Ca khúc "Không sao đâu" mang giai điệu dịu dàng nhưng đầy mê hoặc. Trịnh Thăng Bình vẫn giữ được chất giọng đầy mê say và tình cảm của mình. Tiết tấu da diết kết hợp với tiếng guitar đã nhanh chóng khiến khán giả xiêu lòng. Qua đây, nam nghệ sĩ cũng muốn chia sẻ: "Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, thì vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ".

Câu chuyện trong bài hát cũng là cảm hứng để Trịnh Thăng Bình viết nên kịch bản cho phần MV. Nội dung kể về câu chuyện một anh chàng hacker (Trịnh Thăng Bình đóng) mang lòng yêu Meg - một cô thư ký câm (Katleen Phan Võ đóng - con gái võ sư Nam Anh, chưởng môn phái Vịnh Xuân) ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Tuy nhiên, họ cũng vướng vào bi kịch và Trịnh Thăng Bình đã bị...bắn chết trong MV.

Có thể thấy, lần trở lại lần này đã nhanh chóng gây được nhiều chú ý với công chúng. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều ca khúc mang giai điệu ballad đốn tim khán giả. Nếu như Lân Nhã đầy mơ mộng, hoang hoải thì Trịnh Thăng Bình gần gũi, hiện đại nhưng vẫn tràn đầy sự tươi mới. Hy vọng rằng, "Không sao đâu" sẽ nhanh chóng đạt được thành công như nam ca sĩ mong đợi.