Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trịnh Sảng chính thức trở lại Cbiz để làm một hành động khiến ai cũng... 'há hốc miệng'

Mới đây, Trịnh Sảng đã có động thái đáp lại antifan sau một thời gian dài chìm trong scandal.

Sanadal mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng được xem là một trong những scandal lớn nhất của làng giải trí Hoa Ngữ năm 2021. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ còn vướng vào cáo buộc trốn thuế và mất quyền nuôi con. Sau một thời gian dài yên ắng, động thái trở lại đầu tiên của Trịnh Sảng là... đi kiện. 

Trịnh Sảng

Theo tin tức mới nhất từ Sina ngày 9/6, Trịnh Sảng đã bất ngờ có động thái đầu tiên sau thời gian dài kể từ khi kết thúc phiên tòa xét xử với Trương Hằng. Cụ thể, phía nữ diễn viên đã đâm đơn kiện một dân mạng có tên là Kim Mỗ Mỗ về những phát ngôn được cho là sai sự thật, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của cô trên MXH.

Nội dung văn bản khởi kiện cho thấy Trịnh Sảng, Kim Mỗ Mỗ và Công ty TNHH Công nghệ Douwang Bắc Kinh là những người có liên quan đến vụ kiện này. Trong đó, Trịnh Sảng sẽ đóng vai trò nguyên đơn. Rất có thể, cô sẽ xuất hiện ở tòa án tại Bắc Kinh trong lần triệu tập xét xử đầu tiên.

Trịnh Sảng

Với hành động trở lại để khởi kiện lần này của Trịnh Sảng, các fan của nữ diễn viên tỏ ra rất vui mừng và ủng hộ. Nhiều người để lại bình luận tán thành: "Được đấy", "Từng người từng người một", "Làm tốt lắm",... Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại tỏ ra không mấy quan tâm, cười nhạo Trịnh Sảng bản chất đã không ra gì còn đi kiện người khác.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, dân tình cũng phải công nhận rằng sự nghiệp của Trịnh Sảng đã kết thúc.