Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trình diễn "lạc đề", Lương Bằng Quang còn tỏ thái độ ngạo mạn trước bậc tiền bối

Câu nói và hành động thiếu lễ phép của Lương Bằng Quang trước danh ca Thái Châu đã khiến khán giả có mặt trong Sao nối ngôi tập 8 bất bình.

Sau nhiều năm vắng bóng truyền hình, Lương Bằng Quang đã có cú trở lại xuất sắc trong vai trò thí sinh của chương trình âm nhạc Sao nối ngôi. Bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn được mài giũa từ khi lên 6, nam nhạc sĩ/ca sĩ này luôn được đánh giá cao trong mỗi đêm trình diễn. Tuy nhiên, tập 8 mới được ghi hình gần đây lại chứng kiến sự suy giảm phong độ và thái độ ngạo mạn của Lương Bằng Quang khi được bộ ba giám khảo nhận xét. 

Lương Bằng Quang được coi là ẩn số mới trong chương trình Sao nối ngôi

Cụ thể, với chủ đề "Cảm ơn cuộc đời", đêm thi thứ 8 của Sao nối ngôi tiếp tục có sự tranh tài của 4 hậu duệ: Lê Nguyễn Trường Giang, Gia Bảo, Lương Bằng Quang và Trịnh Tuấn Vỹ. Trong khi 3 thí sinh còn lại lựa chọn những ca khúc nhằm tri ân khán giả, tri ân cuộc đời thì giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm" lại tự tin thể hiện bản hit "Chợt thấy đêm buồn" với giai điệu điện tử khá sôi động. Thêm nữa, thay vì đầu tư về ý tưởng, dàn dựng sân khấu như những đêm thi trước, nam nhạc sĩ này lại solo trên sân khấu không có thêm bất kì đạo cụ hay nhân vật hỗ trợ nào. Chính sự sơ sài, đơn giản và thiếu chỉn chu trong phần thi này đã khiến ban giám khảo và khán giả khó hiểu. 

lương bằng quang

Lương Bằng Quang lựa chọn ca khúc "lạc đề" trong tập 8 Sao nối ngôi

lương bằng quang sao nối ngôi

Kết thúc phần trình diễn, khi được danh ca Thái Châu hỏi về sự liên quan giữa ca khúc và chủ đề của đêm thi, Lương Bằng Quang lại tự tin khẳng định bài hát mình lựa chọn không hề khớp với chủ đề: "Em thích và em muốn hát, em thích thì em làm". Câu trả lời này đã khiến giám khảo cho rằng nam nhạc sĩ quá ngạo mạn. 

Về phần danh ca Thái Châu, bậc tiền bối cho rằng phần thi của Lương Bằng Quang giai điệu hay nhưng tiết tấu khá nhanh và về kĩ thuật cũng không đủ phong độ như những đêm thi trước, đồng thời đưa ra lời khuyên: "Cuộc đời làm nghệ thuật, khoảng cách của em còn khá xa so với các tiền bối và cha của mình. Em khiêm nhường chừng nào thì thành công sẽ đến với em chừng ấy. Khi chương trình đưa ra một chủ đề, em nên cố gắng đưa tiết mục vào quỹ đạo đó". 

giám khảo thái châu

Giám khảo Bạch Tuyết tiếp tục bổ sung: cám ơn cha mẹ thì giữ thân tốt, cám ơn khán giả thì phải "chăm sóc" tiết mục, để những thông điệp đều mang tính thiện, có ý nghĩa. Nghệ sĩ Minh Nhí tiếp lời, khi đã là một người thầy đào tạo nhiều thế hệ học trò thì Lương Bằng Quang nên là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo. 

Tổng kết, phần thi "lạc đề" của Lương Bằng Quang nhận được số điểm là 46,9, đứng thứ 4 trong đêm thi. Trước khi kết thúc tập 8, nam nhạc sĩ/ca sĩ này cũng đã kịp gửi lời xin lỗi đến nhạc sĩ Thái Châu. 

Phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long, Sao nối ngôi là gameshow âm nhạc mới lạ nhằm kết nối nhiều thế hệ ca sĩ trên cơ sở tôn vinh nghệ thuật truyền thống. Chương trình trải qua nhiều đêm thi với những chủ đề khác nhau và được phát sóng định kì vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

chương trình sao nối ngôi