Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Triệu Vy gây sốc vì gian lận kinh doanh và phải chịu phạt hàng tỷ đồng

Vợ chồng Triệu Vy đã nhận hình phạt khá nặng cho hành vi trái phép này.

Cộng đồng fan C-biz này hôm nay được một phen khiếp vía khi trang Sina đưa tin về việc vợ chồng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long vừa phải nhận hình phạt từ phía Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc. 

trieu vy

Vợ chồng Triệu Vy phải chịu án phạt lên tới 600.000 NDT

Cụ thể, hai vợ chồng nữ diễn viên đã vi phạm vi phạm các nguyên tắc trong bộ luật, khi hai vợ chồng chưa chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính đã ra quyết định thu mua công ty.

Đặc biệt hơn, thông tin tiết lộ công ty Long Vy của hai vợ chồng đã có nhiều sai phạm trong việc chuyển nhượng cổ phần, làm giả số liệu kinh doanh, thành lập công ty ma. Hành động này của vợ chồng Triệu Vy đã gây nhiễu loạn thị trường là sai lầm trầm trọng đối với người làm kinh doanh. 

trieu vy 2

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long bị cấm tham gia chứng khoán trong 5 năm

Kết quả, hai vợ chồng đã nhận án phạt hành chính lên tới 600.000NDT (2,2 tỷ đồng) để cảnh cáo, chỉnh đốn lại công ty Long Vy. Nghiêm trọng hơn, Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc còn ban lệnh cấm Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tham gia chứng khoán trong vòng 5 năm. Hiện tại, đây là một tin đang rất hot trên mạng xã hội được cư dân mạng Trung Quốc quan tâm.

Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy kết hôn cùng nhau vào năm 2009 sau một thời gian dài tìm hiểu. Trước đó, Huỳnh Hữu Long đã là một đại gia có tiếng trong giới doanh nhân, ở hữu khối lượng tài sản khổng lồ. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Triệu Vy ngày một giàu có và viên mãn, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Vì vậy, khi scandal này xảy ra, netizen xứ Trung cảm thấy khá shock bởi hai vợ chồng Triệu Vy vẫn luôn xây dựng hình ảnh nghiêm chỉnh trước công chúng. 

Hiện, nàng "én nhỏ" của "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn giữ im lặng trước những thông tin bất lợi.