Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Triệu Lộc ra mắt đĩa đơn “Mùa đông không em”

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại với âm nhạc và hoạt động với tư cách ca sĩ solo của Á quân Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2008 sau khi anh tách nhóm Ayor.

Sau một quãng thời gian khá dài loay hoay định hình phong cách âm nhạc, mới đây, Triệu Lộc đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với người yêu nhạc với single “Mùa đông không em” nằm trong album cùng tên. Album “Mùa đông không em” gồm ba ca khúc: "Mùa đông không em", "Người ta là tương lai" (sáng tác Phạm Hoàng Duy) và "Tell Me Why(sáng tác Huy Kid).

Triệu Lộc là ca sĩ từng được khán giả yêu mến với những ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình. Tuy nhiên, hiện tại, anh đang hướng tới hình ảnh nam ca sĩ năng động với dòng nhạc trẻ trung, hiện đại

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Á quân Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình năm 2008 chia sẻ: "Lần trở lại này, tôi chọn nhạc Dance để thể hiện. Tôi rất tin tưởng sản phẩm này vì bản thân đã dồn hết công sức và tâm huyết để làm mới hình ảnh". Song song với việc thể nghiệm dòng nhạc mới – trẻ trung, hiện đại để đến gần với khán giả hơn, Triệu Lộc cho biết anh cũng đang nỗ lực hướng hình ảnh của mình sang phong cách nam tính, năng động hơn.

Nguồn: VnExpress