Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Triệu khán giả cả nước cũng không tinh ý bằng con trai Xuân Bắc: phát hiện nguyên nhân thật sự khiến Karik khóc nức nở ở hậu trường Rap Việt

Người ta vẫn nghĩ, Karik khóc vì áy náy với cậu học trò GDucky, vì giận bản thân đã đi sai một nước cờ, nhưng thực tế lại là...

Rap Việt kết thúc, ai là người được nhắc đến nhiều nhất sau đêm Chung kết. Xin thưa không phải Dế Choắt, cũng không phải GDucky mà là Karik - HLV "đa sầu đa cảm" với số lần rơi nước mắt suốt chương trình không hề thua kém MC "Thành Cry". Tại hậu trường Rap Việt, Karik cũng khóc lóc nức nở, đến mức có fan còn chọc ghẹo: hay là Dế nhường lại cúp cho Vịt đi. 

Karik bật khóc sau lễ trao giải của Rap Việt

Lý do vì sao Karik lại khóc như vậy?

Người trong cuộc nghĩ: Anh hối hận vì định hướng sai cho GDucky khiến "quái vật" của Rap Việt "out trình" ngay đêm Chung kết. 

Khán giả thì nghĩ: Anh cũng như Vịt Vàng, tiếc nuối vì chức Quán quân vuột khỏi lòng bàn tay chỉ trong cái chớp mắt. 

Còn con trai Xuân Bắc lại cho rằng: Karik khóc vì xót thương cho đôi giày 10.000 USD bị ai đó vô tình dẫm bẹp mũi giày hậu đêm Chung kết. 

Theo nội dung cuộc trao đổi giữa Xuân Bắc và nhóc lớn Minh Bủm được danh hài đăng tải trên trang cá nhân, 2 bố con đã bàn tán sôi nổi về lý do "chú Karik" khóc dù học trò đã giành giải Á quân. Trong khi Xuân Bắc cố gắng lý giải cho 2 cậu con trai theo kiểu hết sức hàn lâm rằng, Karik khóc là vì tiếc nuối khoảng thời gian thăng hoa đã qua thì Minh Bủm lại rất hào hứng chia sẻ phát hiện mới cho bố: "Chú Karik đi đôi giày mới giá gần 10 nghìn đô. Lúc xuống chụp ảnh, không biết ai dẫm bẹp mũi giày của chú ấy. Chú ấy xót quá nên khóc, thế thôi. Nếu là con con cũng khóc!". 

nguyên nhân thật sự khiến Karik khóc nức nở ở hậu trường Rap Việt 1

Con trai Xuân Bắc cho hay, Karik khóc vì xót đôi giày 10.000 đô bị ai đó giẫm bẹp

Bi Béo sau đó cũng bổ sung 1 câu hết sức ngô nghê: "Đúng là lúc sau giày của chú Karik bị bẹp thật. Nhưng Bi tưởng... kiểu nó thế". 

nguyên nhân thật sự khiến Karik khóc nức nở ở hậu trường Rap Việt 2

Còn Karik, sau khi nhận được lời thỉnh cầu cần được giải đáp của Xuân Bắc, cuối cùng đã chịu thừa nhận nguyên nhân rơi nước mắt: "3 bố con dễ thương quá. Cháu nó nói đúng đó anh Xuân Bắc ơi!".

nguyên nhân thật sự khiến Karik khóc nức nở ở hậu trường Rap Việt 3

Nhìn Karik buồn thế thôi, chứ anh đang xót đôi giày mới tậu 

Đấy! Câu chuyện đơn giản, nghĩ đơn giản thì nó sẽ đơn giản đi. Giá mà ai cũng nghĩ được như con trai Xuân Bắc thì đã không có cuộc khẩu chiến giữa fan Vịt và fan Dế. Vịt cũng không vì thế mà ảnh hưởng theo.