Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trêu chọc cả anh quản lý vì 'trót' hâm mộ Red Velvet, IU cũng 'xéo xắt lắm à nghen'!

Đoạn 'kể tội' anh quản lý do chính IU thực hiện đang khiến cộng đồng fan KPOP dậy sóng.

Tập mới nhất của IU TV theo chân nữ ca sĩ trong chuyến lưu diễn mới nhất và công bố những thước phim hậu trường xung quanh quá trình chuẩn bị cho concert cá nhân. Trong tập này, IU lần đầu tiên chia sẻ về việc giành giải thưởng lớn (Daesang) tại Giải thưởng Melon Music Awards năm 2017. Nữ ca sĩ không cười không ngớt khi chia sẻ về những sự cố của mình trong bài phát biểu nhận giải.

IU

Đặc biệt, khi chuẩn bị nói đôi lời về người quản lý của mình: "Hôm qua, Hanteo (tên người quản lý của IU)..." thì nữ ca sĩ bị người quản lý đột ngột cắt lời. Anh chàng nói đùa, "Chúng ta hãy nói về những điều này sau, bây giờ phải bắt đầu tổng duyệt thôi nào", Hanteo còn âm thầm tiết lộ: "Câu chuyện mà IU định kể là một điều từng làm cuộc sống của tôi như được "nở hoa" thêm một lần nữa".

IU

IU

IU sau đó tiếp tục câu chuyện dở dang: "Giống như hôm qua là sinh nhật của anh vậy. Anh ấy chụp ảnh với Red Velvet. Họ nói họ có xem IU TV. Vì vậy chắc chắn họ biết ai là Hanteo" (Hanteo từng nhiều lần thể hiện tình cảm ngưỡng mộ với Red Velvet trên IU TV).

Nữ ca sĩ giải thích, "Thế là khi gặp Nhung Đỏ, tôi đã hỏi họ, 'Tôi rất xin lỗi, tôi biết các bạn đều đang mệt mỏi, nhưng các bạn có thể chụp một bức ảnh với người quản lý của tôi được không?'. Họ đồng ý ngay lập tức nhưng Hanteo thì lại từ chối chung anh chung. Dù tôi đã hối thúc anh ấy liên tục nhưng anh ấy vẫn từ chối đến ba lần. Cuối cùng thì tôi cũng nài nỉ thành công, tất cả chúng tôi (IU, Hanteo và Red Velvet) đã chụp ảnh cùng nhau".

IU

IU tiếp tục trêu chọc quản lý của mình: "Sau khi Red Velvet rời đi, khuôn mặt của Hanteo đỏ bừng và anh ấy mỉm cười cả ngày luôn. Tôi còn nghĩ là anh ấy hạnh phúc khi được chụp một bức ảnh chung với Red velvet hơn là khi tôi giành giải Daesang. Đúng là một ngày đặc biệt của Hanteo đó mà!". Chưa hết, nữ ca sĩ còn quay sang nói trực tiếp với anh chàng quản lý của mình: "Sao chứ hả? Anh được chụp hình với Red Velvet là nhờ có em. Bây giờ thì anh đã vui vì mình là quản lý của IU hay chưa?".

IU

Gương mặt "xéo xắt" của IU khi truy hỏi tới cùng anh quản lý Hanteo

Bạn có thể xem lại toàn bộ tập phim hài hước dưới đây!