Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trend TikTok gây sốt: Bật nhạc nền cùa website 'người lớn' để xem phản ứng người nhà thế nào!

Mới đây, một trend Tiktok thú vị đã nhanh chóng lan truyền trên nền tảng này khiến dân tình thích thú.

Một trào lưu mới đây đã khiến dân tình dậy sóng khi các TikTokers sử dụng âm thanh giới thiệu của một website trực tuyến với ca khúc "Redbone" của Childish Gambino để kiểm tra xem bạn bè và thành viên gia đình của mình có... hay xem video người lớn trên trang website này không. Được biết, âm thanh này có tựa đề "hey lol", được tải lên bởi người dùng TikTok, Khaleel Abdullah (@khaleel) trong một video ngày 19 tháng 1.

Đoạn intro của trang website người lớn. Tại Việt Nam, việc truy cập vào trang này đã bị chặn

Cách thức chơi như sau: Phát lớn đoạn âm thanh gần bạn bè, người yêu, hoặc thành viên gia đình và cố gắng quay lại phản ứng của họ. Nhiều video cho thấy các bố mẹ/anh chị sử dụng cách này nhằm thăm dò xem trẻ em chưa đủ tuổi có coi trộm phim người lớn hay không.

Được biết, xu hướng trẻ hóa việc trẻ em xem phim người lớn đang ngày càng gia tăng. Tờ New York Times đã báo cáo vào năm 2012 rằng trẻ em có thể tiếp xúc với phim khiêu dâm sớm nhất là khi mới sáu hoặc bảy tuổi. Trang người lớn thu hút nhất - p*rnhub - gần đây đã rút video từ những người dùng chưa được xác minh vào tháng 12 năm 2020 sau các cáo buộc về nội dung bất hợp pháp, lạm dụng tình dục trẻ em trên nền tảng này. Tại Việt Nam, các trang người lớn này đều bị chặn.

Bên cạnh đó, thử thách này cũng làm nên các video "nhại" theo phong cách vô cùng thú vị khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Từ Khóa:

Tiktok