Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TREASURE13 bất ngờ xuất hiện, nghi sẽ là nghệ sĩ đầu tiên 'xông đất' cho YG trong năm 2020

Nhóm nhạc nam "út ít" của YG Entertainment là TREASURE13 được phát hiện đang ghi hình ở nơi công cộng.

Vào ngày 20 tháng 12, fan đã bắt gặp một số thành viên của nhóm là Junghwan, Mashiho, Yedam và Jeongwoo tại Tháp Namsan, Seoul. Các chàng trai mặc rất nhiều áo ấm để chống chọi với cái lạnh tháng 12. Song, họ vẫn run rẩy và phải liên tục vận động để làm nóng cơ thể. Mặc dù vậy, các thành viên vẫn cố gắng mỉm cười rạng rỡ khi gặp gỡ người hâm mộ.

TREASURE13

Cư dân mạng tin rằng TREASURE13 đang thực hiện ghi hình cho một show thực tế đầu tay bởi xung quanh đó có rất nhiều máy quay và cả các nhân viên trong tổ sản xuất. Trước đây, nhóm cũng từng ghé qua đảo Bali, Indonesia để ghi hình.

TREASURE13

Trở lại khoảng thời gian đầu năm 2019, màn debut của TREASURE13 đã bị hoãn vô thời hạn do những bê bối của công ty YG Entertainment. Các fan vui mừng khôn xiết khi thấy nhóm đang trở lại với công việc. Cái tên TREASURE13 đã xuất hiện trên top trending của nhiều quốc gia.

Dự kiến, boygroup này sẽ phát hành nội dung đầu tiên vào đầu năm 2020, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tân binh nổi bật nhất năm sau.