Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TREASURE mới debut đã bị netizen 'ném đá' vì thiếu tôn trọng đàn anh cùng nhà WINNER

Chưa debut được bao lâu, TREASURE đã bị nhiều netizen Hàn chỉ trích vì thái độ thiếu tôn trọng ca khúc của đàn anh cùng nhà WINNER.

Mới đây, tân binh TREASURE của YG Entertainment đã đến làm khách mời trong chương trình 'Kang Han Na's Volume Up' (KBS CoolFM). Tại đây, nhóm đã chia thành ba đội và lần lượt cover các bài hát khác nhau dưới hình thức hát live ngay trên sóng radio. 

TREASURE

Tuy nhiên, một trong ba màn trình diễn nói trên đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Theqoo Hàn Quốc, nhưng là với lý do không được tích cực. Đó là phần cover lại ca khúc 'Really Really' của đàn anh cùng nhà WINNER của các thành viên Junkyu, Mashiho, Asahi, Doyoung Junghwan.

Màn cover 'Really Really' của TREASURE đang khiến Knet không hài lòng. 

Theo netizen Hàn Quốc, họ nhận thấy các thành viên nói trên đã có một màn trình diễn thiếu tôn trọng với WINNER nói riêng và người nghe nói chung. Có một số thành viên không thuộc lời bài hát, hát đứt quãng, hát với thái độ thiếu nghiêm túc khi cười đùa và dường như không hề có sự chuẩn bị hay phân chia part từ trước. 

Các thành viên TREASURE covcer lại 'Really Really' của đàn anh WINNER.

Sau khi video màn trình diễn 'Really Really' của TREASURE được đăng tải lên kênh YouTube của KBS CoolFM, nhiều Knet thậm chí còn bức xúc hơn. Dưới đây là một số bình luận của Knet trên Theqoo và dưới video Youtube: 

- Đây không phải thời gian hát karaoke vui vẻ đâu mấy đứa. Làm gì cũng phải biết giới hạn chứ. Ngay cả fan cũng không thể bao biện cho hành vi này được.

- Wow... Tôi thậm chí không thể nghe nổi cả bài. Họ không tôn trọng thính giả radio. 

- Có thể là họ chưa đủ kỹ năng. Nhưng mà ngay cả thái độ khi trình diễn cũng không thể chấp nhận được. Mấy đứa này bị sao thế? 

- Thông thường các hậu bối sẽ nhớ lời và cả vũ đạo những bài hát của tiền bối cùng nhà mà? Tôi tự hỏi mấy thành viên này thậm chí có tập hát hay không. 

- Tôi mà là fan của WINNER thì tôi sẽ bực bội dữ lắm. 

- Thật lòng mà nói thì ngoại trừ fan của TREASURE ra, tất cả những người còn lại khi nghe màn trình diễn này đều sẽ cảm thấy rất thất vọng. 

- Ừ thì có thể vì là tân binh nên giọng sẽ chưa ổn hay bị lỗi gì đó... Nhưng mà cái thái độ? Thái độ trình diễn kiểu gì thế? Mới chỉ là tân binh mà đã có lối cư xử như này sao? 

- Có nhiều idol tân binh hát cover nhạc của hậu bối cùng công ty rồi. Và không có ai trình diễn một cách thiếu tôn trọng và đầy sai sót như TREASURE cả. 

- Thử mà nhóm tân binh khác cover 'Really Really' kiểu này xem, kiểu gì cũng bị ném đá. Thế mà fan TREASURE còn bênh vực.

- Ngoài chuyện là hậu bối phải tôn trọng tiền bối, 'Really Really' là một bài hát rất nổi tiếng của WINNER nên lẽ ra họ phải biết lời và chia part cẩn thận chứ. Hát thì quên lời, chia part thì ngập ngừng, thật là rất vô lễ với hậu bối! 

Tuy nhiên, cũng có những fan đứng ra bảo vệ TREASURE. Họ cho rằng các thành viên chỉ đang thoải mái thể hiện ca khúc 'Really Really' và cho rằng màn trình diễn này không có vấn đề gì. Một số fan còn chỉ trích ngược lại Knet vì đã bắt bẻ, ném đá TREASURE một cách vô lý. 

Theo bạn, màn trình diễn 'Really Really' của TREASURE là bình thường hay đã thật sự có thái độ thiếu nghiêm túc, chưa tôn trọng hậu bối WINNER?