Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TREASURE đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới với 'MMM'

Mới đây, TREASURE tiếp tục khẳng định tài năng của mình với màn trở lại cùng ca khúc 'MMM'.

Vào ngày 6 tháng 11 lúc 6 giờ chiều. KST — chỉ ba tháng sau khi ra mắt vào tháng 8 — nhóm nhạc tân binh TREASURE của YG Entertainment đã trở lại với album "THE FIRST STEP : CHAPTER THREE”, với ca khúc chủ đề là "MMM".

TREASURE

TREASURE

Ngay sau khi phát hành, ca khúc chủ đề mới của TREASURE đã vươn lên dẫn đầu các bảng xếp hạng iTunes khác nhau trên toàn cầu. Tính đến 8 giờ sáng KST ngày 7 tháng 11, “MMM” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất tám quốc gia, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Paraguay, Malaysia và Philippines.

“MMM” cũng đã đứng đầu tại một số BXH của Nhật Bản, đạt vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng thời gian thực của Line Music và bảng xếp hạng của Rakuten Music.

Được biết, "MMM" là nhạc phẩm  mang đậm chất hiphop vô cùng mạnh mẽ với khả năng sáng tác đỉnh cao của FUTURE BOUNCE, AFTRSHOK,... Phần lời của MMM được viết bởi GODOK và đặc biệt hơn cả, phần rap được chính các thành viên của Treasure là Choi Hyun Suk, Haruto và Yoshi tạo nên. Cùng với âm nhạc mạnh mẽ, trong MV, các thành viên Treasure cũng thể hiện những bước vũ đạo cuốn hút, hòa quyện với các phông cảnh hơi hướng tương lai.

Có thể thấy, tuy chỉ mới debut, những TREASURE hứa hẹn sẽ là một nhân tố vô cùng thú vị của làng nhạc Kpop. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm tiếp theo của nhóm. 

Từ Khóa:

TREASURE

MMM