Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trào lưu ảnh chế đình đám nhất 2020 thời điểm hiện tại: Từ Billie Eilish đến giải Oscars

2020 chứng kiến rất nhiều ảnh chế lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Bạn đã ‘sử dụng’ chúng hết chưa?

Vũ điệu rửa tay

Vũ điệu rửa tay

Khi virus COVID-19 lây lan, ngay lập tức cộng đồng mạng đã tìm cách tuyên truyền phòng chống dịch bệnh nhanh nhất có thể. Để bảo vệ mọi người, người ta đã chế các lời bài hát thành vũ điệu rửa tay và nhanh chóng để chúng lan truyền trên mạng xã hội.

Jason DeRulo ngã cầu thang

Jason DeRulo ngã cầu thang

Đây được xem là một meme không bao giờ chết. Quay trở lại năm 2015, có tin đồn rằng bức ảnh này mô tả Jason DeRulo đang lao xuống cầu thang ở Met Gala. Nam nghệ sĩ đã phủ nhận điểu trên, tuy nhiên Internet vẫn lan truyền mạnh mẽ sản phẩm này vào mỗi dịp… Met Gala thường tổ chức vào tháng 5.

Giống như một con phượng hoàng trỗi dậy từ đống tro tàn, bức ảnh này một lần nữa được sử dụng ở lễ Qủa Cầu Vàng năm 2020 khi người ta đăng tin Jason… tiếp tục té cầu thang.

Billie Eilish tại giải Oscars

Billie Eilish tại giải Oscars

Billie Eilish trong năm 2020 dường như gặp khá nhiều rắc rối với truyền thông từ những phát ngôn cho đến hủy theo dõi mọi người – bao gồm Idol nổi tiếng – trên Instagram. Trong lễ trao giải Oscars, khi thưởng thức màn trình diễn của Eminem, mặt Billie đã nhanh một cách kì quặc. Và nó nhanh chóng trở thành đề tài ảnh chế của cư dân mạng.

Ảnh chế từ bộ phim “Marriage Story”

Ảnh chế từ bộ phim “Marriage Story”

“Marriage Story” là một bộ phim điện ảnh chính kịch của Mỹ năm 2019 do Noah Baumbach đạo diễn, sản xuất và viết kịch bản. Phim có sự tham gia diễn xuất của Adam Driver và Scarlett Johansson. Bộ phim đã được đánh giá rất cao bởi giới phê bình.

Hình ảnh nhân vật nam chính đang cãi lộn đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nó nhanh chóng trở thành ảnh chế đình đám năm 2020.

Bong Joon Ho tại Oscars năm 2020

 Bong Joon Ho tại Oscars năm 2020

Sau khi ‘bội thu’ 4 giải thưởng: Kịch bản xuất sắc nhất, Phim quốc tế xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Phim truyện xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 với siêu phẩm Ký sinh trùng (Parasite), đạo diễn Bong Joon Ho đã tạo dáng ‘độc’ trong hậu trường khiến khán giả ‘cười ngất’. Khoảnh khắc đạo diễn để hai bức tượng “hôn nhau” nhanh chóng đốn tim fan hâm mộ, nó và nhanh chóng tạo nên làn sóng thú vị trên mạng xã hội.

Đôi chân của Lisa trong LILI's FILM #3

Đôi chân của Lisa trong LILI's FILM #3

Đôi chân của Lisa trong LILI's FILM #3

Vài tháng trước, Twitter nhanh chóng lan truyền một đôi chân nõn nà được ghép với các nhân vật khác nhau. Thậm chí, trò chơi này còn được vài Idol thế giới thích thú như Dolly Parton,  Stephen Colbert. Sau khi tìm hiểu, đôi chân ấy thuộc về thành viên Lisa của nhóm nhạc Black Pink. Cô đã thực hiện vũ đạo trong một video là “LILI's FILM #3 - LISA Dance Performance Video” và nhận được hơn 28 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ xé bài phát biểu của Tổng thống Trump

Ngay khi Tổng thống Trump kết thúc bài phát biểu thông điệp liên bang tại Hạ viện ngày 4.2, bà Pelosi ngồi phía sau đã xé đôi bản sao bài phát biểu của ông. Khi được hỏi về lý do, bà Pelosi nói “vì đó là cách lịch sự nhất so với những lựa chọn khác”.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ xé bài phát biểu của Tổng thống Trump

Đến ngày 6/2, bà tuyên bố: “Tôi đã xé bỏ bản tuyên ngôn của những điều sai sự thật... Tôi không cần người khác, đặc biệt là Tổng thống Mỹ, dạy dỗ về nhân phẩm”.

Phản ứng mạnh mẽ của bà đã nhanh chóng được ghi lại và lan rộng trên mạng xã hội. Dĩ nhiên, nó được gắn với hàng loạt những tình huống khác nhau khiến dân tình cười ngất.

Từ Khóa:

Billie Eilish

Oscars