Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trao giải Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất cho người có đến 140.000 antifan, một lễ trao giải bị mỉa mai ngày càng ao làng

Đáng chú ý, chính chủ nhân của giải thưởng này còn tự nhận năm vừa qua cô chưa hết sức cho âm nhạc, vậy mà vẫn giành được chiến thắng.

Hương Giang có lẽ là trường hợp đặc biệt nhất của Zing Music Awards khi lễ trao giải trực tuyến còn chưa diễn ra thì fanpage chuyên kinh doanh và làm đẹp của cô đã leak một loạt ảnh cô được xướng tên ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. 

Hương Giang bị chỉ trích khi nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Khi lễ trao giải còn chưa diễn ra, khán giả đã biết Hương Giang giành giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Trong lúc tất cả còn đang hoang mang và đặt nghi vấn về nguồn gốc những bức ảnh này thì trên trang cá nhân của Hương Giang vào tối qua đã đăng tải toàn bộ tấm hình "căng nét" cùng dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc khi nhận giải thưởng. Vậy là đúng như những tấm hình bị leak trước đó, Hương Giang thật sự giành giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất nhưng đội ngũ ê-kíp của cô lại có biểu hiện cực kì thiếu chuyên nghiệp. 

Hương Giang bị chỉ trích khi nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất 1

Lời cảm ơn được Hương Giang đăng tải trên fanpage chính và trang cá nhân chứng thực lối làm việc "tắc trách" từ ê-kíp của cô

Tuy nhiên, tạm bỏ qua câu chuyện lộ giải trước khi lễ trao giải bắt đầu thì sau khi chương trình kết thúc, chính bài đăng cảm ơn của Hương Giang lại gây nên tranh cãi mới.

Sau khi thông tin được đích thân Hương Giang chia sẻ công khai, cộng đồng mạng đã lập tức đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng Hương Giang đang khá "tắc trách" khi không lên tiếng và lảng tránh về những hình ảnh bị lộ ra trước đó đang lan truyền trên mạng xã hội. Họ cho rằng, dù có thể những hình ảnh bị lộ không phải chính chủ tung ra nhưng đây cũng là một hành động làm ảnh hưởng trực tiếp đến Hương Giang và cô cần lên tiếng giải thích rõ ràng về điều này.

Bên cạnh đó, việc chỉ cho ra duy nhất một sản phẩm âm nhạc vào đầu năm 2020 mang tên "Tặng anh cho cô ấy" cũng được đánh giá là chưa xứng đáng để nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất. Thậm chí, có bình luận còn "cà khịa" rằng một nghệ sĩ đang có group anti-fan lên đến hơn 140 nghìn lại được nhận giải thưởng Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất là vô lý.

Năm 2020, Hương Giang chỉ tung ra đúng 1 sản phẩm là "Tặng anh cho cô ấy", hơn nữa năm qua, cô còn dính scandal lớn nhất sự nghiệp khi bị antifan lập group tẩy chay với số lượng thành viên lên tới 140.000 người. Giải thưởng Nữ ca sĩ được yêu thích nhất liệu cô có xứng đáng được nhận?

Ở phần phát biểu trên sân khấu, Hương Giang cũng thừa nhận trong năm qua cô chỉ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc duy nhất là "Tặng anh cho cô ấy""Năm nay Giang có một ca khúc được ra mắt là "Tặng anh cho cô ấy" nhưng Giang nghĩ mình chưa dành hết sức cho âm nhạc trong năm nay. Giang muốn gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả fan của Giang. Giang xin hứa rằng đây giống như một lời nhắc nhở để năm 2021 Giang sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Một số bình luận trên mạng xã hội:

- Trò đùa thật sự. Thừa nhận chưa dành hết sức nhưng lại nhận giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất.

- Thế còn mấy hình ảnh bị lộ trước đó thì sao nhỉ. Chị không định nói gì ư?

- Thật bất ngờ. Bất ngờ vì tôi đã biết giải thưởng này trước đó vài tiếng kkk.

- Người đang phải chịu group anti-fan hơn 140 nghìn người mà lại nhận giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất?

- Không biết sao chứ không đồng ý với kết quả này.

- Hương Giang năm sau nên ra nhiều MV vào để đáp lại giải thưởng có phần vô lý này nhé.