Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Trao giải EMAs 2017: Shawn Mendes 'lên ngôi', Taylor Swift nhiều đề cử nhất vẫn trắng tay

Lễ trao giải năm nay chứng kiến sự lên ngôi của các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ như Shawn Mendes, Camila Cabello, Dua Lipa.

Tối Chủ Nhật 12/11 (giờ địa phương), lễ trao giải âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards) đã diễn ra tại London, Anh Quốc. Thắng lớn tại sự kiện năm nay là Shawn Mendes với tận 4 chiếc cúp. Trong khi đó, Taylor Swift lại tay trắng mặc dù dẫn đầu chặng đua với 6 đề cử.

Cụ thể, ngôi sao Canada 19 tuổi đã “đánh bại” Taylor Swift và Ed Sheeran để đoạt giải Nghệ sỹ xuất sắc nhất, cũng như 3 giải còn lại cho Cộng đồng fan lớn nhất, Ca khúc xuất sắc nhất ("There's Nothing Holding Me Back”) và Nghệ sỹ Canada xuất sắc nhất.

Bạn thân của Shawn Mendes là Camila Cabello, được trao giải Ca sĩ pop xuất sắc nhất. Giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất được trao cho ca sĩ trẻ đang rất nổi là Dua Lipa. Tại lễ trao giải này, Eminem cũng đã vô cùng kinh ngạc khi anh được trao giải Nghệ sĩ hip-hop xuất sắc nhất.

Năm nay, sân khấu MTV đánh dấu sự trở lại London lần đầu tiên của Rita Ora. Xuất hiện tại lễ trao giải với áo choàng tắm song chỉ trong vòng vài phút cô đã thay đổi trang phục và quẩy rất nhiệt trong các video clip cùng các ngôi sao của chương trình sitcom People Just Do Nothing.

Giải Âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards) được tổ chức thường niên ở một thành phố châu Âu nào đó. Các giải thưởng được quyết định qua sự bình chọn của người hâm mộ khắp châu lục. Năm 2018, giải thưởng này sẽ được tổ chức ở Billbao, Tây Ban Nha.

Danh sách giải Âm nhạc MTV châu Âu 2017:

Cộng đồng fan lớn nhất – Shawn Mendes

Nghệ sỹ Hip Hop xuất sắc nhất – Eminem

Video xuất sắc nhất – Kendrick Lamar, ‘Humble’

Nghệ sỹ Alternative xuất sắc nhất – 30 Seconds To Mars

Nghệ sỹ Pop xuất sắc nhất – Camila Cabello

Ca khúc xuất sắc nhất – Shawn Mendes, ‘There’s Nothing Holding Me Back’

Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất – Duo Lipa

Nghệ sỹ biểu diễn live xuất sắc nhất – Ed Sheeran

Nghệ sỹ Electronic xuất sắc nhất – David Guetta

Nghệ sỹ xuất sắc nhất – Shawn Mendes

Nghệ sỹ Rock xuất sắc nhất – Coldplay

Nghệ sỹ mắc đẹp nhất – Zayn

Sân khấu quốc tế xuất sắc nhất – The Chainsmokers – Live From Isle Of MTV Malta 2017

Đóng góp ý kiến