Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh giành cảm tình của Lisa, 2 trainee công khai ghét nhau trên 'Thanh Xuân Có Bạn'

Biểu cảm của Đoàn Tiểu Vy và Triệu Tiểu Đường khi đứng cạnh nhau đủ cho thấy mối quan hệ căng thẳng giữa 2 cô nàng.

Show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" đang ngày càng trở nên kịch tính hơn, khiến người hâm mộ phải nín thở theo dõi. Trong giai đoạn này, các thí sinh đã bắt đầu chia nhóm đẻ thực hiện nhiệm vụ của chương trình. Các HLV Lisa, Thái Từ Khôn, Ella và Jonny J sẽ trực tiếp hướng dẫn và uốn nắn để các trainee, giúp họ có một màn trình diễn hoàn hảo nhất. 

Mới đây, show đã phát hành loạt ảnh chụp của các nhóm. Trong đó, nhiều fan phát hiện ra không khí kỳ lạ giữa 2 thí sinh Đoạn Tiểu Vy và Triệu Tiểu Đường. Cả 2 có vẻ rất căng thẳng khi đứng cạnh nhau, biểu cảm "lồi lõm" và không mấy vui vẻ. 

Được biết, Triệu Tiểu Đường là một thí sinh nổi bật với phong cách girlcrush cá tính. Song, khi làm việc chung nhóm, đối thủ của cô nàng là Đoạn Tiểu Vy đã chọn concept nữ tính, ngây thơ không hề hợp với hình ảnh của Triệu Tiểu Đường. Người hâm mộ cho rằng nữ trainee rất bất mãn khi phải ép mình vào concept trái sở trường. 

Trong lúc luyện tập, HLV Lisa đã không tiếc lời khen ngợi vẻ đáng yêu của Triệu Tiểu Đường. Ngay khi ấy, camera đã ghi lại nụ cười nửa miệng của Đoạn Tiểu Vy, cho thấy cô nàng tỏ ý không phục. Dựa vào những chi tiết này, người xem tin rằng mâu thuẫn giữa 2 thí sinh ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Đặc biệt, Đoạn Tiểu Vy nhận rất nhiều bình luận gạch đá vì nghi án ganh ghét và chơi xấu đối thủ.