Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

Tranh cúp chỉ mới 3 ngày, thế nhưng BTS đã 2 lần mang về chiến thắng tuyệt đối với 'DNA'

Nhiều fan còn nói vui rằng, nếu 'Show Champion' công bố điểm thì biết đâu BTS đã sớm giành được cú hat-trick điểm tuyệt đối trong lần trở lại này.

Trong tập phát sóng ngày 28 tháng 9 của chương trình "M! Countdown" trên đài Mnet, "DNA" của BTS và "Phonecert" của 10cm chính là hai ứng viên cho danh hiệu quán quân của tuần này. Và không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả, BTS đã mang về chiến thắng thứ 3 trong lần trở lại cùng "DNA".

BTS giành chiến thắng tuyệt đối trên M!Countdown

Đáng chú ý hơn, BTS còn giành được chiến thắng với số điểm tuyệt đối 11.000. Sau "Power" của EXO, "DNA" của BTS chính là ca khúc thứ hai nhận được số điểm hoàn hảo trên "M! Countdown", đồng thời cũng là số điểm cao nhất trong lịch sử show âm nhạc của Mnet. Thành tích này cũng giúp BTS bỏ xa đối thủ tranh cúp là 10cm khi "Phonecert" chỉ nhận được 2.054 điểm.

BTS giành chiến thắng tuyệt đối trên M!Countdown

BTS giành chiến thắng tuyệt đối trên M!Countdown

Trong bài phát biểu nhận cúp của mình, Suga chia sẻ: "ARMY! Cảm ơn các bạn rất nhiều. Đã có rất nhiều điều tuyệt vời xảy ra trong suốt các hoạt động quảng bá cho album lần này, bao gồm cả Billboard và chiến thắng trên "M! Countdown" ngày hôm nay. Bọn mình thật sự rất biết ơn. Cảm ơn đại gia đình Big Hit nữa. Có rất nhiều fan đến đây ngày hôm nay, và mình cảm thấy thực sự rất tuyệt vời!".

Jungkook sau đó nói thêm rằng các chàng trai cảm thấy rất vinh dự khi giành được chiến thắng này, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và hứa rằng nhóm sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai.

BTS giành chiến thắng tuyệt đối trên M!Countdown

Vì đây là tuần đầu tiên các chàng trai BTS biểu diễn trên "M! Countdown" trong lần trở lại này, thế nên họ đã thể hiện một loạt ba bài hát bao gồm "MIC Drop", "Go Go" và ca khúc chủ đề "DNA". Rap ​​Monster, Jimin và J-Hope cũng là MC đặc biệt cho tập phát sóng tuần này.

Cùng xem lại toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của BTS trên "M! Countdown" ngày 28 tháng 9 ngay dưới đây!

"MIC Drop"

"Go Go"

"DNA"

Giây phút công bố người chiến thắng

Toàn cảnh sân khấu encore của nhóm

Ngoài BTS, "M! Countdown" tuần này có có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ khác như Apple.B, APRIL, B1A4, Baikal, ELRIS, Golden Child, Good Day, K.Will, Kassy, ​​Lee Ji Hye, LOAD's Eye Circle, MiSo, PENTAGON, VICTON, và Weki Meki.

Cùng thưởng thức những sân khấu đặc sắc trong chương trình tuần này!

Apple.B – "Woochuchu"

APRIL – "Take My Hand"

Baikal – "Hiccup"

B1A4 – "Like a Child"

B1A4 – "Rollin"

ELRIS – "Pow Pow"

Golden Child – "DamDaDi"

GOOD DAY – "Rolly"

Kassy – "Let It Rain"

K.Will - "Nonfiction"

K.Will – "Lost Her" + "Let Me Hear You Say"

Lee Ji Hye – "Hug"

LOONA’s Odd Eye Circle – "Girl Front"

MiSo – "Pink Lady"

PENTAGON – "Like This"

VICTON – "Unbelievable"

Weki Meki – "I Don't Like Your Girlfriend"

Trước "M! Countdown", BTS cũng từng giành được chiến thắng tuyệt đối trên "The Show" vào ngày 26 tháng 9. Vì "Show Champion" không công bố điểm số, thế nên trong 3 ngày tranh cúp đầu tiên, boygroup nhà Big Hit đã giành đủ cả 3 chiến thắng và trong đó có 2 lần đạt điểm tuyệt đối. Xin chúc mừng BTS vì những thành tích ấn tượng trên các show âm nhạc!