Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh chấp với St.319 chưa xong, Erik bất ngờ tung ca khúc mới

Sau khoảng thời gian im ắng để giải quyết lùm xùm khi tách khỏi St.319, dù mọi chuyện vẫn chưa ổn thỏa nhưng Erik đã quay trở lại với môt ca khúc dành tặng khán giả nhân dịp 8/3.

Tối hôm qua, cũng đúng vào dịp 8/3, Erik đã trình làng bản thu âm ca khúc "Mẹ yêu" lên trang cá nhân của mình. Hành động của Erik đã khiến dư luận và truyền thông không khỏi tò mò, "dậy sóng". Lần này, Erik hòa giọng cùng thầy dạy thanh nhạc lúc còn làm việc tại St.319 - Nguyễn Trần Trung Quân, phần hòa âm được cha đẻ của bản hit "Sau tất cả" - Khắc Hưng đảm nhận. 

Audio "Mẹ yêu" - Erik ft Nguyễn Trần Trung Quân

Theo thông tin, hợp đồng của Erik và St.319 ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá nhiều khúc mắc và chưa giải quyết được. Chính vì thế, việc Erik tự ý ra mắt ca khúc mới này cũng có thể khiến sự việc thêm rắc rối và anh gặp phải bất lợi. Chia sẻ về vấn đề này, Aiden - đại điện cho công ty St.319 cho biết: "Vấn đề giữa ST.319 và Erik hiện giờ là vấn đề pháp lý, đang được xử lý bởi luật sư và toà án".

Trên trang cá nhân của mình, đăng tải kèm với bản audio của ca khúc mới, Erik cũng tâm sự: "Ca khúc này thay cho lời muốn nói của những người con chúng ta gửi tới người mẹ của mình. Riêng Erik chỉ muốn nói rằng: Cuộc sống này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con. Mẹ - một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con dành cho mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ đừng mãi ra đi cho con mồ côi, ôi mẹ yêu...". Cảm ơn mẹ vì tất cả và cũng xin lỗi mẹ vì tất cả".

Erik ra ca khúc mới

Erik và Nguyễn Trần Trung Quân

Cùng hòa giọng với Erik trong sản phẩm mới là Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về sản phẩm này của "học trò": "Tôi biết Erik đã trải qua rất nhiều sóng gió trong thời gian này, nhưng tôi có khuyên cậu ấy rằng sóng gió cũng sẽ qua, điều quan trọng bây giờ với cậu ấy vẫn là âm nhạc. Erik cũng đã khóc rất nhiều trong quá trình thu âm, tuy nhiên cả hai lại thu rất nhanh từ đầu đến cuối mà không chỉnh sửa gì thêm, bởi vì cảm xúc của Erik dành cho ca khúc này là rất lớn."