Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tranh chấp hợp đồng chưa xong, CUBE liên tục gây phiền nhiễu khiến Lai Guan Lin phải lên tiếng cảnh cáo?

Fan KPOP cho rằng lời cảnh cáo đanh thép trên trang cá nhân của cựu thành viên Wanna One là để nhắm vào công ty CUBE Entertainment.

Vụ kiện tụng giữa Lai Guan Lin và công ty CUBE Entertainment đang được đông đảo netizen Hàn quan tâm. Vốn dự định ra mắt trong boygroup mới của công ty, song có lẽ giờ đây nam idol không thể tiếp tục gắn bó với CUBE nưa. Vừa qua, anh chàng người Đài Loan này đã đâm đơn kiện CUBE với lý do không mang lại môi trường làm việc tốt, lén lút bán hợp đồng cho bên thứ 3 với giá cao hơn 10 lần. Thậm chí, phía CUBE còn bí mật giả mạo chữ ký bố Guan Lin để thực hiện phi vụ này. 

Về phía CUBE, công ty khẳng định đã hoàn thành nghĩa vụ một đơn vị quản lý và không có bất kỳ tranh chấp nào với nam thần tượng. Hai bên đưa ra lý lẽ trái ngược nhau khiến người hâm mộ không biết phải tin ai. Mới đây, Lai Guan Lin bất ngờ đăng tải một bài viết mang tính chất cảnh cáo gửi đến "ai đó" bằng tiếng Anh và tiếng Hàn: 

"Cảnh báo, đây là lời cảnh cáo cuối cùng. Nếu các người còn dám động vào fan, staff và gia đình của tôi thêm bất kỳ 1 lần nào nữa, tôi sẽ không để yên cho các người đâu".

 

Hầu hết fan KPOP đều cho rằng người mà Lai Guan Lin đang cảnh cáo không phải ai khác ngoài công ty cũ của anh chàng. Có lẽ những người thân yêu của anh chàng đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ việc. Tình hình ngày càng phức tạp, người hâm mộ mong rằng Guan Lin sẽ nhanh chóng kết thúc lùm xùm này để sớm trở lại với các hoạt động  nghệ thuật,